
Mitsubishi sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của Outlander plug-in hybrid vào mùa thu năm nay tại Nhật Bản với nhiều cập nhật đáng chú ý
Bắt đầu từ bên ngoài, hãng xe Nhật Bản cho biết chiếc crossover sẽ có thiết kế tinh tế hơn. Tuy nhiên, từ những hình ảnh teaser, chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi nhỏ về diện mạo so với phiên bản trước
Ngoài ra, chiếc crossover sẽ có bảng màu ngoại thất được điều chỉnh, bao gồm tùy chọn màu mới là Moonstone Gray Metallic. Người mua cũng sẽ thấy bộ mâm xe mới với thiết kế 2 tông màu, có kích thước 20 inch.

Di chuyển vào phần nội thất, rất có thể nội thất của chiếc xe sẽ được nâng cấp đáng kể. Mitsubishi chưa tiết lộ chi tiết nhưng xác nhận rằng Outlander sẽ có ghế ngồi bọc da semi-aniline có tính năng thông gió.

Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị hệ thống giải trí mới với màn hình 12,3 inch, thay thế cho màn hình 8 và 9 inch trước đó. Mitsubishi đã hợp tác với Yamaha để cung cấp hệ thống âm thanh cao cấp cho mẫu Outlander mới.

Không chỉ vậy, phiên bản facelift của Mitsubishi Outlander còn được trang bị pin mới giúp mở rộng đáng kể phạm vi lái xe khi sử dụng chế độ điện. Mitsubishi cũng nhấn mạnh về sức mạnh tăng cao hơn, mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ và êm ái.
Hơn nữa, chúng ta cũng có thể kỳ vọng hệ thống treo và hệ thống lái được điều chỉnh, mang lại cảm giác lái thú vị hơn.
Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới, nhưng phiên bản hiện tại sử dụng động cơ 2.4L, 2 động cơ điện và pin 20 kWh. Hệ thống truyền động này cung cấp cho phiên bản plug-in hybrid tổng công suất 248 mã lực và phạm vi điện tiết kiệm là 61 km.
