Dường như Mitsubishi đang chuẩn bị ra mắt một dòng sedan hoàn toàn mới trong thời gian sắp tới.

Thế hệ thứ 6 của Mitsubishi Mirage đã được giới thiệu từ năm 2012 - Ảnh: Mitsubishi
Mitsubishi đã giữ kín thông tin sau khi thông báo rút khỏi thị trường châu Âu. Hiện tại, dòng xe của họ chỉ có Outlander là mới.
Mitsubishi Outlander Sport sẽ được nâng cấp sau đây với khung gầm từ Renault. Triton mới vẫn đang trong quá trình phát triển, trong khi các dòng xe toàn cầu khác, như Mirage, vẫn im lặng.
Mitsubishi Mirage, bao gồm cả phiên bản hatchback và sedan (Attrage), đã có mặt trên thị trường lần lượt là 10 và 9 năm, cho thấy một thế hệ mới (nếu có) đã đến lúc phải ra mắt.
Thương hiệu Nhật cũng đã nhận ra thiếu sót trong đội hình này và gần đây đã tiết lộ về một dòng sedan hoàn toàn mới sẽ tham gia vào thị trường sedan trong tương lai gần.

Chiếc sedan mới được tiết lộ tại triển lãm Gaikindo Indonesia nhưng chưa được nhấn mạnh - Ảnh: Autonetmagz
Cụ thể, trong sự kiện triển lãm Gaikindo Indonesia gần đây, các phóng viên trong khu vực đã chứng kiến một bài thuyết trình liên quan đến chiến lược của Mitsubishi tại khu vực trong thời gian tới. Tờ Autonetmagz đã ghi lại hình ảnh của Mitsubishi Xpander xuất hiện cùng một chiếc sedan mới hoàn toàn được phủ một lớp bạt màu đỏ tại triển lãm.
Theo thông tin này, chiếc sedan mới sẽ mang phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng hơn Mirage, tuy nhiên thông tin về hệ truyền động và thời gian ra mắt vẫn còn là điều bí mật.
Tin đồn về việc tái sinh dòng sedan thể thao Lancer/Lancer Evolution từng nổi tiếng đã xuất hiện trong thời gian từ 2020 đến 2021, nhưng có vẻ mẫu xe Mitsubishi tiết lộ không thuộc dòng này.
