MixMob vinh dự thông báo đã mua quyền hình ảnh Original Stormtrooper, nhân vật xuất sắc từ bộ phim Star Wars: A New Hope năm 1977.
MixMob đã nhận được bản quyền sử dụng biểu tượng Stormtrooper trong Star WarsMixMob đã được cấp phép sử dụng hình ảnh kỷ niệm từ Star Wars trong tựa game đua xe Racer 1 dưới dạng NFT. Dự kiến sẽ ra mắt trong quý 2/2024, theo thông cáo báo chí của công ty.
Thỏa thuận này là bước đầu tiên trong việc mua bản quyền nhân vật nổi tiếng của MixMob. Trong năm 2024, công ty dự định sẽ tiếp tục cấp thêm ba giấy phép.
MixMob là một trò chơi đua xe thẻ bài trên Solana, công ty mô tả nó như là sự pha trộn giữa 'Clash Royale và Mario Kart'. Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn trên máy tính và có kế hoạch tung ra phiên bản di động vào quý 2.
Theo một bài viết trên MixMob, công ty đã huy động được 7 triệu USD khoảng hai năm trước, với các quỹ đầu tư bao gồm Solana Ventures, DeFiance Capital, Ascensive Assets, Merit Circle Investor, Genblock Capital, v.v.
Mytour
