Trong buổi ra mắt phim gần đây, những đoạn clip về Kraven The Hunter đã được trình chiếu, nhưng nhiều khán giả không hài lòng. Hãy cùng xem thử!

Hãng Sony Pictures đã trình chiếu 8 phút đầu tiên của bộ phim về nhân vật phản anh hùng Kraven the Hunter, do JC Chandor đạo diễn, tại Hội nghị truyện tranh thường niên ở New York.
Phân đoạn cho thấy Kraven, do Aaron Taylor-Johnson thủ vai, theo dõi và sát hại tàn bạo nhiều người trong tù. Một cảnh khác thể hiện những nạn nhân bị chết bởi nhiều hình thức khác nhau như bẫy gấu, rìu và gốc cây.
Một khán giả có mặt tại buổi ra mắt đã miêu tả đoạn video rằng: “khung cảnh thật tàn bạo với nhóm người nói tiếng Nga và một đội lính canh với khả năng nhắm bắn kém.”
Trong cuộc phỏng vấn về bộ phim, đạo diễn JC Chandor chia sẻ rằng Kraven the Hunter sẽ mở ra nhiều nhân vật Marvel khác:
“Với xếp hạng R, chúng tôi đã tạo ra những cảnh hành động mà tôi cảm thấy hào hứng vì sự đẫm máu của nó,... Không chỉ Kraven, mà chúng tôi cũng có cơ hội khai thác các nhân vật Marvel khác trong phim.”

Nam diễn viên Aaron - người đảm nhận vai phản diện nổi tiếng của Spider-Man đã cho biết rằng:
“Kraven là một thợ săn hàng đầu, đứng đầu chuỗi thức ăn. Hắn là một kẻ săn, không phải là kẻ cắp. Bạn biết đấy, thợ săn đôi khi phải tiêu diệt cả bầy để duy trì trật tự. Dĩ nhiên, khi điều này áp dụng cho con người thì câu chuyện trở nên rất tối tăm.”
Ngoài Aaron Taylor-Johnson, bộ phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao khác như Ariana DeBose trong vai Calypso, Fred Hechinger vai Dmitri Smerdyakov/The Chameleon, Alessandro Nivola trong vai Aleksei Sytsevich/The Rhino, và Christopher Abbott trong vai Foreigner.

Mặc dù chưa được phát hành chính thức, nhưng một số đoạn clip đã bị rò rỉ trên mạng, khiến nhiều khán giả xem và không còn mong đợi vào bộ phim này.
Một số ý kiến tiêu biểu như:
“Tạo ra một dự án riêng cho nhân vật này, tách biệt khỏi cốt truyện của Spider-Man, thật sự không có ý nghĩa. Điều đó làm giảm đi sự phong phú và sự cân bằng khi biến kẻ phản diện thành nhân vật chính.”
“Họ dường như không quan tâm đến nguyện vọng của người hâm mộ. Chính chúng ta đã góp phần vào việc hãng tiếp tục xu hướng này vì đã giúp series phim Venom thu được lợi nhuận.”
“Các tác phẩm ngày càng kém chất lượng. Sau Morbius, Madam Web, Venom, giờ đến lượt Kraven.”
“Một Kraven tàn bạo trong một câu chuyện xếp hạng R? Đ đáng lẽ, Sony nên sở hữu quyền về những truyện tranh bạo lực có Kraven, với ngoại hình ấn tượng và những cuộc đối đầu kịch tính với Spider-Man.”
Người xem nghĩ gì về những bộ phim siêu phản diện như Kraven The Hunter này? Hãy cùng thảo luận nhé!
