Mở đồng thời nhiều trang web khi trình duyệt khởi động

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để mở nhiều trang web khi khởi động trình duyệt Firefox?

Để mở nhiều trang web khi khởi động Firefox, bạn cần vào Tools > Options, sau đó vào tab General và chọn Show my home page. Nhấn Use Current Pages để lưu các trang đã mở. Khi khởi động lại, tất cả các trang sẽ tự động load.
2.

Cách mở nhiều tab tự động trong Google Chrome như thế nào?

Trong Google Chrome, bạn vào Customize and control Google Chrome, chọn Settings, rồi ở mục On startup, chọn Open a specific page or set of pages. Bạn có thể nhập URL của các trang web muốn mở tự động khi khởi động trình duyệt.
3.

Trình duyệt Internet Explorer có cách nào để thiết lập trang chủ không?

Có, trong Internet Explorer, bạn vào Tools và chọn Internet Options. Nhập URL trang muốn làm trang chủ vào phần Home Page và nhấn OK. Bạn có thể thêm nhiều trang theo cách tương tự để mở khi trình duyệt khởi động.
4.

Có cách nào để lưu dữ liệu và khôi phục tab khi khởi động lại trình duyệt không?

Có, trong Google Chrome, nếu bạn chọn Continue where you left off ở mục On startup, trình duyệt sẽ khôi phục tất cả các tab đã mở trước đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian đăng nhập lại vào các trang web như Gmail hay Facebook.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]