- Món khai vị là một món ăn nhỏ trước bữa ăn, phân biệt hors d'œuvre và entrée.
- Có món khai vị lạnh và nóng, phục vụ trước hoặc trước khi ngồi vào bàn ăn chính.
- Trước đây, món khai vị thường được sắp xếp giữa các món chính.
- Thường nhỏ hơn các món chính, không cần dụng cụ ăn uống phức tạp.
- Một số món khai vị phổ biến: bánh mì Ý, rau sống, trứng muối, Obložené chlebíčky.
- Hors-d'oeuvres hiện đại và trong ẩm thực Azerbaijan.
Món khai vị (danh từ tiếng Pháp phân biệt hors d'œuvre và entrée, tiếng Anh: appetizer hoặc starter) là một món ăn nhỏ được dùng trước bữa ăn. Một số món khai vị được thưởng thức khi còn lạnh, trong khi những món khác lại nóng hổi. Chúng có thể được phục vụ tại bàn ăn như một phần của bữa ăn hoặc làm món khai vị trước khi chính thức ngồi vào bàn ăn. Trước đây, món khai vị thường được sắp xếp giữa các món chính.
Thường là món nhỏ hơn so với các món chính, món khai vị thường được thiết kế để ăn mà không cần dụng cụ ăn uống phức tạp.
Thư viện hình ảnh
Món khai vị
Món khai vị trong nhà hàng
Bánh mì Ý với cà chua
Các loại rau sống
Trứng muối, món khai vị lạnh
Obložené chlebíčky, món khai vị hoặc món nhẹ của người Séc và Slovakia
Một sự lựa chọn các món hors-d'oeuvres hiện đại
Hors d'oeuvres trong ẩm thực Azerbaijan
Theovi.wikipedia.org
Copy link
Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc khách hàng và chỉ dành cho khích lệ tinh thần trải nghiệm du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không đưa ra lời khuyên cho mục đích khác.
Nếu bạn thấy bài viết này không phù hợp hoặc sai sót xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]
4
Trang thông tin điện tử nội bộ
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam VNTravelĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa A, HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà NộiChịu trách nhiệm quản lý nội dung: 0965271393 - Email: [email protected]