Bé mấy tuổi thì sử dụng mì ăn dặm và loại mì nào là tốt nhất cho trẻ? Ba mẹ có biết chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mì ăn dặm. Trước khi sử dụng, ba mẹ cần tìm hiểu liệu có tốt cho bé không. Hãy cùng Mytour khám phá thêm về mì ăn dặm Hakubaku xem sao nhé!
Giới thiệu về thương hiệu mì Hakubaku
Thương hiệu mì ăn dặm HakubakuHakubaku là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Công ty này đã hoạt động từ năm 1941 và hiện đã phát triển đến hơn 80 quốc gia trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm.
Chuyên môn của Hakubaku là cung cấp các sản phẩm thực phẩm lành mạnh từ các loại hạt ngon cho sức khỏe. Sản phẩm nổi bật nhất của họ là mì ăn dặm Hakubaku.
Hakubaku hoạt động với mục tiêu 'Kết nối con người và các loại hạt thông qua hương vị và sức khỏe'. Hiện nay, công ty Hakubaku đã trở thành nhà lãnh đạo số 1 trong lĩnh vực gạo và hạt hỗn hợp tại Nhật Bản. Hai dòng sản phẩm chính của Hakubaku được phân phối tại Việt Nam là mì ăn dặm và hạt sức khỏe.
Mì ăn dặm Hakubaku có tốt không?
Mì ăn dặm Hakubaku có tốt không?Mì ăn dặm Hakubaku có đặc điểm nổi bật là thành phần tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Sợi mì được làm từ bột mì chứa nhiều đạm, chất xơ và khoáng chất. Đây là một sự lựa chọn lý tưởng trong thực đơn ăn dặm cho bé.
Trong giai đoạn ăn dặm đầu đời, bé thường ăn bột và cháo thường xuyên. Những món này dễ ăn và không gây hại cho răng miệng non nớt của bé. Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể làm bé cảm thấy ngán ngẩm và không thích thú với việc ăn uống. Để thực đơn ăn dặm cho bé thêm phong phú và đa dạng, mì ăn dặm Hakubaku là một lựa chọn tuyệt vời. Nó giúp bé không cảm thấy nhàm chán và tạo thú vị khi ăn.
Điểm đặc biệt của mì ăn dặm Hakubaku so với các loại mì khác là không chứa muối. Sợi mì có hương vị ngon từ bột mì tự nhiên. Nó được sản xuất bằng công nghệ tách muối hiện đại tại Nhật Bản và không sử dụng chất bảo quản. Đặc biệt, sợi mì dai dai với độ dài chỉ 2,5cm. Điều này cho phép bé có thể nhai tốt hơn mà không lo bị hóc trong quá trình ăn
Hiện nay, tại Mytour Mì ăn dặm Hakubaku Udon gói 100g được bán với giá khoảng 68.000 đồng/gói 100gr.
Mì ăn dặm Hakubaku thích hợp cho bé từ mấy tháng tuổi trở lên?
Mì ăn dặm Hakubaku thích hợp cho bé từ mấy tháng tuổi trở lên?Mì ăn dặm Hakubaku phù hợp với bé từ 7 tháng trở lên. Đây là thời điểm bé đã sẵn sàng để khám phá các loại thực phẩm đơn giản và dễ tiêu hóa như bột mì. Mì ăn dặm Hakubaku có sợi nhỏ và mềm, giúp bé dễ nhai và tiêu hóa.
Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản mì Hakubaku
Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản mì HakubakuCách 1: Để nấu mì ăn dặm Hakubaku, làm theo các bước sau:
- Đun sôi nước trong một nồi.
- Cho sợi mì vào nồi và khuấy đều.
- Luộc mì trong khoảng 9 phút với lửa nhỏ.
- Không cần chắt nước luộc mì, bạn có thể sử dụng mì ngay sau khi luộc xong.
Cách 2: Bạn cũng có thể nấu mì ăn dặm Hakubaku bằng lò vi sóng như sau:
- Chuẩn bị một tô chịu nhiệt và đổ
- Thêm mì vào tô theo lượng thích hợp và khuấy đều.
- Đặt tô vào lò vi sóng với công suất 500W.
- Nấu mì trong lò vi sóng trong khoảng 12 phút mà không cần màng bọc.
Lưu ý:
- Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi có nhiệt độ cao, tránh xa tầm tay của trẻ em.
- Thời gian nấu có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất lò vi sóng và độ mềm mong muốn của mì. Sau khi nấu xong, hãy kiểm tra mì để đảm bảo nó đã chín mềm và sẵn sàng cho bé ăn.
Hy vọng với những thông tin review chi tiết về mì Hakubaku trên đây sẽ giúp cho ba mẹ tìm được một loại mì ăn dặm phù hợp cho con, cảm ơn đã theo dõi.
Mua mì ăn dặm Hakubaku các loại tại Mytour: