Thành phố, khách sạn, điểm đến13-14 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Sat, Apr 13
1
Ngày vềSun, Apr 14
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Monokai Toolkit - Download video, remove friends, filter comments on Facebook

Bởi: Mytour.vn
37

Nội dung bài viết
 • Monokai Toolkit là bộ công cụ hỗ trợ đặc biệt dành cho người dùng Facebook. Ứng dụng này tự xưng là trợ lý thông minh với nhiều tính năng như tự động trả lời tin nhắn, bảo vệ ảnh đại diện, và khả năng xóa nhiều bài viết theo khoảng thời gian.
 • I. Thông tin ứng dụng Monokai Toolkit
 • II. 10 tính năng chính của ứng dụng Monokai Toolkit
 • Monokai Toolkit là bộ công cụ hỗ trợ đặc biệt dành cho người dùng Facebook. Ứng dụng này tự xưng là trợ lý thông minh với nhiều tính năng như tự động trả lời tin nhắn, bảo vệ ảnh đại diện, và khả năng xóa nhiều bài viết theo khoảng thời gian.

  Lưu ý: Ứng dụng chỉ hoạt động trên Bluestacks, không hỗ trợ trình giả lập khác. Monokai Toolkit không lưu thông tin tài khoản của bạn. Việc đăng nhập có thể dẫn đến checkpoint nếu sử dụng tài khoản. Để tránh điều này, hãy sử dụng mã truy cập và thiết lập xác minh bảo mật 2 bước cho tài khoản Facebook của bạn.

  I. Thông tin ứng dụng Monokai Toolkit

   Nền tảng: Android 4.4 trở lên Dung lượng: 5,9 MB Loại ứng dụng: Công cụ Nhà phát hành: North Studio

  Mua sắm ngay với các phụ kiện giảm giá sâu - Giá chỉ từ 20k

  II. 10 tính năng chính của ứng dụng Monokai Toolkit

  1. Hỗ trợ tải video từ Facebook

  Facebook không cung cấp tính năng tải video về máy, Monokai Toolkit sẽ giúp bạn thực hiện điều này, hỗ trợ tải cả video và story từ Facebook về điện thoại một cách thuận tiện.

  2. Tự động trả lời tin nhắn khi có tin mới, trả lời tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng

  Bộ công cụ giúp bạn tự động trả lời tin nhắn ngay khi có tin mới trên Facebook. Tính năng hữu ích cho những tình huống bận rộn, không thể xem hay trả lời tin nhắn.

  3. Cài đặt quyền riêng tư, xóa hàng loạt bài viết trên Facebook theo mốc thời gian

  Bạn có thể điều chỉnh quyền riêng tư như công khai, bạn bè, hoặc chế độ chỉ mình tôi cho nhiều bài viết cùng một lúc bằng cách chọn mốc thời gian chung cho những bài viết đó.

  Ví dụ, nếu bạn đặt mốc thời gian từ ngày 01/08/2020 - 30/08/2020, tất cả bài viết trong khoảng thời gian đó sẽ có chung chế độ hiển thị theo lựa chọn của bạn.

  Ứng dụng còn hỗ trợ xóa hàng loạt bài viết, hình ảnh và video một cách nhanh chóng thay vì phải xóa từng bài như trước đây, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

  4. Xem top những người/nhóm tương tác với bài đăng của bạn, nhắn tin nhiều nhất với bạn

  Monokai Toolkit sẽ thông báo người tương tác (like, share) nhiều nhất với bài đăng của bạn, cũng như người nhắn tin nhiều nhất trên Facebook. Một cách tốt để biết ai quan tâm đến bạn nhất.

  5. Hỗ trợ bật khiên ảnh đại diện, tránh bị người khác sao chép ảnh đại diện Facebook

  Ứng dụng có tính năng bật khiên ảnh đại diện để bảo vệ ảnh của bạn khỏi việc bị người xấu sao chép để tạo tài khoản giả mạo, cũng như để thể hiện rằng đây là tài khoản Facebook chính thức của bạn.

  6. Dễ dàng loại bỏ bạn bè không tương tác, xóa toàn bộ danh sách bạn bè Facebook

  Monokai Toolkit sẽ giúp bạn lọc danh sách bạn bè, hiển thị những người ít tương tác nhất để bạn có thể xóa toàn bộ danh sách, từ đó cải thiện tương tác trên Facebook.

  Hoặc nếu bạn muốn hủy kết bạn với toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook, ứng dụng cũng hỗ trợ việc xóa toàn bộ chỉ với một lần nhấn thay vì phải xóa từng tên một như trước đây.

  7. Hủy theo dõi toàn bộ bạn bè, tự động từ chối lời mời kết bạn

  Nếu bạn có quá nhiều bạn bè trên Facebook hoặc vô tình theo dõi nhiều nhóm và trang, làm cho News Feed của bạn quá tải, Monokai Toolkit sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng tính năng hủy theo dõi toàn bộ bạn bè chỉ trong một lần nhấn.

  Bộ công cụ cũng sẽ giúp bạn giải quyết khả năng bị từ chối kết bạn từ những người lạ mà bạn không biết.

  8. Lọc bình luận theo cụm từ, loại bỏ các bình luận trùng lặp trên bài viết

  Bạn có thể kích hoạt tính năng lọc bình luận trong Monokai Toolkit để tìm kiếm và ẩn những bình luận mà bạn không muốn xuất hiện trên bài viết của mình hoặc loại bỏ những bình luận trùng lặp.

  9. Dễ dàng xem các trang/nhóm Facebook mà người khác tham gia

  Ứng dụng Monokai Toolkit sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng xem danh sách các trang/nhóm Facebook mà bạn bè tham gia. Danh sách này hiển thị ID và tên của từng trang/nhóm, tuy nhiên, những nhóm ẩn có thể không xuất hiện nếu bạn không phải là thành viên của nhóm.

  Bạn cũng có thể xem danh sách trang bạn bè đã thích trên Facebook.

  10. Thu thập ID Facebook của tất cả bạn bè trên Facebook trở nên dễ dàng

  Mỗi tài khoản Facebook được quản lý thông qua một bộ số được gọi là ID. Tính năng lấy ID Facebook của bộ công cụ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin về bạn bè của mình.

  Nhược điểm của Monokai Toolkit là xuất hiện khá nhiều quảng cáo. Để loại bỏ quảng cáo, bạn cần trả phí.

  Với những tính năng đa dạng của Monokai Toolkit, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề trên Facebook một cách dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng tải và trải nghiệm ứng dụng chưa? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự