Khi ra mắt, Infiniti FX35 có giá lăn bánh lên đến 4 tỷ đồng.
Một chiếc Infiniti FX35 đời 2005 nhập khẩu nguyên chiếc đang được rao bán với mức ODO đáng chú ý. Trải qua 18 năm vận hành, chiếc xe chỉ đi được 130.000 km, tức trung bình hơn 7.200km/năm.

Infiniti FX35 đời 2005 đang có sẵn để mua.
Infiniti FX35 ra mắt cùng thời điểm và là đối thủ đáng gờm của Porsche Cayenne. Dù được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ, đến Việt Nam qua các con đường tư nhân, nhưng doanh số và uy tín thương hiệu của Porsche là lý do khiến Infiniti FX35 không thể cạnh tranh. Do đó, số lượng xe Infiniti FX35 trên thị trường Việt Nam rất ít.

Bề ngoài của chiếc Infiniti FX35 vẫn được bảo quản kỹ lưỡng. Lưới tản nhiệt hình thang với các nan kích thước lớn và logo ở giữa vẫn sáng bóng. Đèn pha không có vết bẩn giống như một chiếc xe đã đi 130.000 km. Infiniti FX35 được trang bị bộ mâm 18 inch đa chấu.

Infiniti FX35 2005 sử dụng động cơ V6 3.5L, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp mang lại công suất cực đại 303 mã lực tại 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 355 Nm tại 4.800 vòng/phút.

Bên trong của chiếc Infiniti FX35 2005 sở hữu tông màu đen chủ đạo, tạo cảm giác hài hòa với bề ngoài. Có một số vết nhăn trên ghế nhưng không đáng kể. Hệ thống giải trí trung tâm đã được nâng cấp lên màn hình Android.


Trang bị tiêu chuẩn trên xe bao gồm camera lùi, 3 chế độ lái, ghế lái điều chỉnh điện, điều hòa hai vùng tự động, cửa sổ trời. Hệ thống âm thanh đến từ Bose. Cửa gió phía hàng ghế thứ hai trên Infiniti FX35 được đặt tại cột B thay vì ở phía sau cần số như các mẫu xe hiện nay.

Infiniti FX35 không phổ biến trên thị trường xe cũ, và có lẽ chỉ những người đam mê những giá trị cũ mới quyết định mua lại chiếc xe này. Chiếc xe trong bài viết đang được rao bán với giá 345 triệu đồng, rẻ hơn 15 triệu so với giá đề xuất của Hyundai Grand i10 tiêu chuẩn.
