Mua tai nghe Mercedes này để thể hiện cho mọi người thấy họ nghèo (và xấu) đến đâu
Việc lái xe sang trọng đến với một vấn đề đơn giản: bạn không luôn ở trong đó.
Đôi khi, sẽ có những khoảnh khắc, những khoảnh khắc khủng khiếp, đau lòng nơi mọi người xung quanh bạn không biết rằng bạn sở hữu một chiếc xe mà, một cách khách quan, làm cho bạn tốt hơn mọi người khác.
Nhưng, bạn ơi, hãy lau khô đôi mắt đang ròi nước. Vì Mercedes-Benz đã hợp tác với Master & Dynamic để tạo ra nhiều cặp tai nghe sẽ cuối cùng cho phép mọi người xung quanh bạn biết họ là người ngốc nghếch, kinh tởm và túng thiếu.
The logo that proves you’re a person of style and grace.Vì vậy, hai công ty vừa thông báo về việc ra mắt năm bộ tai nghe khác nhau, cũng như một pad sạc không dây.
Một số trong số này, chúng ta có thể bỏ qua. Tôi chắc chắn rằng MW75 Mercedes-AMG, MG20 Mercedes-AMG, MW08 Sport và MC100 Charging Pad đều là những thiết bị tốt, nhưng chúng khó lòng làm cho công chúng biết được bạn giàu có và quan trọng như thế nào.
This range is designed for the Mercedes-AMG brand, and has nowhere near the flashiness I, a very important man, require.Không, bạn bè ơi, sự tập trung của chúng ta phải đặt vào những viên ngọc thực sự của câu chuyện này: tai nghe MW65 Mercedes-Benz chống tai và tai nghe không dây hoàn toàn MW08 Mercedes-Benz.
Tại sao? Chả có lý do gì cả, nếu bạn phải hỏi có lẽ bạn không xứng đáng đi dạo với một đôi tai nghe có logo thương hiệu xe hơi sang trọng.
BOW DOWN, PEASANTS.Nếu tôi có một ý kiến phê phán về những sản phẩm này, đó là logo không đủ lớn.
Dĩ nhiên, mọi người có thể nhìn thấy logo Mercedes-Benz, nhưng liệu họ có bị tấn công bởi nó không? Kinh ngạc trước nó không? Bị khuất phục bởi nó không? Họ có đi qua bạn và rùng mình, chắc chắn rằng bạn là người chiếm ưu thế của họ không?
Hiện tại, nếu ai đó đi ngang qua bạn trên đường đeo tai nghe trong phiên bản hiện tại, khả năng ít họ sẽ bị ném xuống sàn nhà bởi sự quảng bá quá lớn của thương hiệu.
Và đây là một bi kịch. Ý nghĩa gì khác khi bạn chi tiêu hơn 500 đô la cho tai nghe chống tai và hơn 300 đô la cho tai nghe không dây nếu không phải là để đánh bại công chúng đến khi họ đầu hàng?
Hy vọng rằng điều này sẽ là một cơn báo thức cho những người sản xuất phần cứng ở mọi nơi.
Mục đích của bất kỳ vật dụng điện nào không phải là làm điều gì cả — mà là về tồn tại. Mọi thứ chúng ta sở hữu đều nên là một bảng quảng cáo di động, một biển hiệu được phủ đầy thương hiệu cao cấp.
Ý tưởng làm thế nào người ta sẽ biết họ nghèo và xấu xí như thế nào?
