Mực nướng sốt Sa Tế, giòn cay hấp dẫn đến tận tâm hồn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Mực nướng sốt Sa Tế có thể chế biến tại nhà hay không?

Có, bạn hoàn toàn có thể chế biến mực nướng sốt Sa Tế tại nhà một cách dễ dàng với những nguyên liệu đơn giản và hướng dẫn chi tiết.
2.

Các nguyên liệu cần thiết để làm mực nướng sốt Sa Tế gồm những gì?

Để làm mực nướng sốt Sa Tế, bạn cần mực ống hoặc mực trứng, ớt sa tế, sả băm, tỏi băm, hành tím, mật ong, dầu mè, dầu ăn, dầu hào, nước tương và tiêu.
3.

Làm thế nào để ướp mực cho ngon trước khi nướng?

Bạn nên trộn đều tất cả gia vị trong bát, sau đó ướp mực trong khoảng 15 phút để gia vị thấm đều, giúp món ăn thêm phần đậm đà.
4.

Nướng mực sốt Sa Tế có thể thực hiện bằng cách nào?

Bạn có thể nướng mực trên vỉ với than đá hoặc sử dụng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 8-10 phút cho đến khi mực chín vàng.