





Ngày 6: Thám hiểm đất nước Merlion
Sau chuyến hành trình dễ dàng, chúng tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu tại Singapore vào lúc 1h30 chiều. Không phải lo lắng về việc gửi hành lý hay xếp hàng, chúng tôi nhanh chóng rời tàu để dành thời gian cho buổi chiều cuối cùng của chuyến đi. Từ cảng, bạn có thể chọn taxi hoặc MRT để đến trung tâm thành phố, với giá taxi khoảng 13 SGD để đến khu Bugis, nơi chúng tôi đã chọn làm điểm dừng chân với khách sạn thoải mái.
Nếu bạn đang đi cùng trẻ nhỏ, Bugis Junction là sự lựa chọn tuyệt vời. Nơi này không chỉ có nhiều thương hiệu bình dân mà còn có food court đa dạng, với đồ ăn ngon và giá cả hợp lý hơn so với Orchard. Một số gợi ý: thử cơm gà Hải Nam, lẩu cay Tứ xuyên, hay cơm chảo gang... Đừng quên khám phá tầng hầm, nơi siêu thị Cold Storage rộng lớn, cung cấp hoa quả đa dạng và tươi ngon, với nhiều loại giá rẻ hơn so với Việt Nam.
Du thuyền là sự chọn lựa tuyệt vời cho gia đình có trẻ nhỏ, đôi uyên bác muốn trải nghiệm giây phút thư giãn và khám phá mà không muốn đối mặt với những thách thức mệt mỏi của việc phượt. Điều này đặc biệt phù hợp nếu bạn muốn khám phá nhiều địa điểm khác nhau mà không phải bận tâm về thời gian và năng lượng cho việc di chuyển, đồng thời muốn trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên biển một lần trong đời.
Theo Vietnamnet
***
Tham khảo: Hướng dẫn du lịch tại Mytour.com
Mytour.comNgày 20 tháng 1, 2015