Nâng Cấp Firmware Nikon Z6/Z7/Z50: Tăng Hiệu Suất Lấy Nét, Hỗ Trợ Lấy Nét Mắt Động Vật, Thẻ CFexpress Mới

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Bản cập nhật firmware v.300 cho Nikon Z6 có tính năng gì mới?

Bản cập nhật firmware v.300 cho Nikon Z6 bổ sung tính năng hỗ trợ thẻ CFexpress (Loại B) mới, cải thiện nhận diện động vật trong chế độ lấy nét tự động và cải tiến chức năng theo dõi chủ thể trong chế độ subject-tracking AF.
2.

Nikon Z7 và Z6 có thể sử dụng ống kính NIKKOR Z 70–200mm f/2.8 VR S sau khi cập nhật firmware không?

Có, bản firmware v.300 cho phép Nikon Z6 và Z7 hỗ trợ ống kính NIKKOR Z 70–200mm f/2.8 VR S với chức năng mới như nút gạt focus limit trên thân ống kính.
3.

Chức năng nhận diện động vật trong chế độ lấy nét tự động có áp dụng khi quay video không?

Có, tính năng nhận diện động vật trong chế độ lấy nét tự động có thể sử dụng khi quay video, tuy nhiên, hiện tại chỉ hỗ trợ lấy nét vào khuôn mặt và mắt của động vật, không hỗ trợ lấy nét vào mắt trong quá trình quay.
4.

Firmware v.1.10 cho Nikon Z50 có gì mới và khi nào có sẵn?

Bản cập nhật firmware v.1.10 cho Nikon Z50 mang lại những cải tiến mới và tính năng hấp dẫn. Bạn có thể tải về bản cập nhật này ngay lập tức từ website chính thức của Nikon.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]