Canh rau lang tôm tươi là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày nắng nóng.
Rau lang giàu chất xơ và có tác dụng làm mát cơ thể.
Danh sách nguyên liệu để làm canh rau lang tôm tươi.
Hướng dẫn làm canh rau lang tôm tươi.
Bước 1 : Chuẩn bị nguyên liệu.
Rau lang cần được làm sạch và tôm được ướp gia vị trước khi nấu.
Chuẩn bị nguyên liệu.Bước 2 : Nấu canh.
Phi thơm hành tím trong dầu ăn, sau đó xào tôm cho thịt săn lại.
Nấu sôi nước lọc, thêm mắm ruốc và rau lang, nêm gia vị và tắt bếp khi rau chín.
Nấu canh.Bước 3 : Thành phẩm.
Món canh rau lang nấu tôm đã hoàn thành. Cho canh ra tô, thêm hành lá hoặc tiêu xay nếu muốn.
Thành phẩm.Thưởng thức.
Món canh rau lang tôm tươi có màu sắc và hương vị hấp dẫn. Nước canh thơm ngọt, rau lang chín mềm, tôm giòn và đậm đà. Ăn kèm cơm nóng sẽ ngon tuyệt vời. Hãy thưởng thức ngay nhé!
Thành phẩm.Mytour đã hướng dẫn xong cách làm canh rau lang nấu tôm. Đơn giản phải không? Hãy vào bếp và thử ngay nhé! Chúc bạn thành công.