Đậu phụ Ichiban không chỉ thơm ngon mà còn chất lượng. Hãy khám phá về đậu phụ Ichiban cùng Mytour để chế biến những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình nhé.
Một thương hiệu đậu phụ chất lượng uy tín từ lâu mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua là Ichiban. Đậu phụ Ichiban luôn thơm ngon và giàu dinh dưỡng, đặc biệt an toàn cho sức khỏe. Hãy thử chế biến những món ngon từ đậu phụ Ichiban nhé.
Một chút về thương hiệu Ichiban
Ichiban là một thương hiệu thực phẩm đến từ Nhật Bản thuộc Công ty TNHH ICHIBAN FOODS. Được thành lập từ năm 2001, với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm từ đậu nành, Ichiban đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin của khách hàng với sự chăm sóc và chất lượng trong từng sản phẩm.
Công ty TNHH ICHIBAN FOODSĐậu phụ Ichiban được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến chuẩn Nhật Bản, với nguyên liệu được kiểm định nghiêm ngặt. Các sản phẩm của Ichiban bao gồm đậu phụ non, đậu phụ trắng, đậu phụ chiên,...
Tàu hũ mềm Ome Ichiban có những gì đặc biệt?
Bao bì và thiết kế
Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng trong hộp nhựa an toàn với màng bọc chắc chắn. Bao bì được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu.
Bao bì của tàu hũ mềm Ome IchibanThành phần và nguyên liệu chính
Tàu hũ mềm Ome Ichiban được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc xuất sắc, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng như: Đậu nành, nước, Calci Sulfat làm chắc, chất điều chỉnh độ axit, Sodium Benzoate là chất bảo quản.
Tác dụng của sản phẩm
Bên cạnh việc cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể như: Protein, khoáng chất, canxi, kali, vitamin,.., tàu hũ Inochi Ome Ichiban được làm từ đậu hành còn có tác dụng phòng ngừa bệnh tim mạch, cải thiện chức năng thận, tốt cho xương và ngăn ngừa tổn thương gan.
Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng để chế biến các món ăn phù hợp cho người ăn chay, kiêng mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Tác dụng của tàu hũ mềm Ome IchibanHương vị của sản phẩm
Tàu hũ mềm Ome Ichiban mang hương vị tàu hũ nguyên bản, thơm ngon, béo ngậy. Phần tàu hũ mềm mịn khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên, thoang thoảng hương vị đặc trưng của đậu nành.
Hương vị của tàu hũ mềm Ome Ichiban
Tại Mytour, sản phẩm tàu hũ mềm Ome Ichiban hộp 300g đang được bán với giá khoảng 11.300 đồng.
Cách sử dụng và bảo quản đậu hũ Ichiban
Cách sử dụng:
Tàu hũ mềm Ome Ichiban có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ngon cho các bữa ăn hàng ngày như:
Đậu hũ non sốt cà
Một món ăn quen thuộc nhưng vẫn hấp dẫn và là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa ăn giản dị tại nhà. Chỉ cần có đậu hũ và cà chua, bạn có thể chế biến ra một món ăn bổ dưỡng và tiết kiệm chi phí.
Đậu hũ non mềm mịn, ngọt ngào trong sốt cà chua thơm phức không thể chối từ khi ăn kèm với cơm ấm.
Đậu hũ non sốt càĐậu hũ non chiên bọc bột chiên
Nếu bạn thích các món chiên, hãy thử đậu hũ non chiên bọc bột chiên nhé. Một món ngon và thơm ngon với sự kết hợp độc đáo của đậu hũ và bột chiên sẽ làm bạn hài lòng.
Đậu hũ non chiên bọc bột chiênCanh mực kim chi với đậu hũ
Một món ăn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, chất xơ, vitamin và khoáng chất chỉ trong một bát canh mực kim chi với đậu hũ phù hợp cho cả gia đình. Không quá phức tạp, bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn này ngay tại nhà với mực, kim chi và đậu hũ mang lại hương vị độc đáo và thơm ngon.
Canh mực kim chi với đậu hũCách bảo quản:
- Để sản phẩm ở nhiệt độ từ 5-15 độ C.
- Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
Trên đây là thông tin về đậu hũ Ichiban mà Mytour muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn khi chế biến các món ngon cho gia đình!
Mua tàu hũ Ichiban tại Mytour: