NGAN CHÁY TỎI - SỰ KẾT HỢP HẤP DẪN

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu chính cần chuẩn bị cho món ngan cháy tỏi là gì?

Nguyên liệu chính bao gồm ngan, gừng, tỏi, hành khô, ớt tươi, chanh và một số gia vị như tiêu, dầu hào, nước mắm và đường để ướp thịt.
2.

Cách ướp gia vị cho thịt ngan khi làm món này như thế nào?

Bạn cần ướp thịt ngan với gừng, tỏi băm, ớt băm, tiêu, ngũ vị hương, rượu trắng, đường, hạt nêm, nước tương và dầu hào trong khoảng 1-2 tiếng.
3.

Làm thế nào để thịt ngan trở nên giòn và vàng khi rán?

Để có thịt ngan giòn và vàng, bạn cần rán thịt trong chảo nóng với dầu ăn, đảo liên tục cho đến khi thịt chín đều và có màu vàng đẹp.
4.

Cách làm nước chấm cho ngan cháy tỏi là gì?

Nước chấm được pha từ đường, nước lọc, nước mắm, nước cốt chanh, tỏi băm và ớt băm. Khuấy đều để hòa tan và nêm nếm cho vừa miệng.