Kỳ nghỉ lễ 2/9 này, tôi đã tổ chức một chuyến đi miền Tây cùng một nhóm bạn làm việc tại Mytour. Lịch trình của chúng tôi khá linh hoạt, chúng tôi có thể dừng lại và tham quan bất kỳ địa điểm nào mà chúng tôi cảm thấy thú vị trên đường đi. Dự kiến, chúng tôi sẽ ghé thăm các địa điểm như Châu Đốc, Hà Tiên, Cần Thơ,... và nhiều điểm khác trên hành trình.Mặc dù khởi hành trước 1 ngày so với ngày nghỉ chính thức và bắt đầu từ lúc 5h30 sáng, nhưng đó đã là đủ để chúng tôi trải nghiệm những cảm giác thú vị trong chuyến hành trình đến miền Tây, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những tình huống kẹt xe mỗi khi điều đó đều là điều bất trị với cuộc sống thường ngày của tôi vào những dịp lễ lớn như vậy.
Trên cao tốc, ô tô nối đuôi nhau như chuỗi dài, kẹt cứng. Những chiếc xe cứu thương, cứu hỏa cố gắng vượt qua nhưng bị chen lấn bởi những chiếc xe vô tư chạy vào đường khẩn cấp. Buồn thay, dường như ngay cả những xe cấp cứu cũng không tránh khỏi số phận bị kẹt giữa đám đông.
Sau khi thoát khỏi kẹt xe trên cao tốc HCM-Trung Lương, nhóm tôi quyết định rời xa đường cao tốc và ghé thăm Mỹ Tho, nơi chúng tôi thưởng thức nước mía. Nước mía ở đây đặc biệt với topping bao gồm mít, sầu riêng, đậu phộng, và rau câu, một ly cũng lên đến 30K!
Hôm nay tại công viên Giếng Nước, Mỹ Tho, diễn ra một cuộc thi đua thuyền máy rất hấp dẫn và kịch tính. Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến một sự kiện thể thao như vậy.
Tiếp tục hành trình, chúng tôi đạp xe xuống Cao Lãnh và ghé vào quán cafe để nghỉ ngơi, cũng như làm việc trên Mytour.vn. Hôm nay là ngày đầu tiên của triển lãm IFA 23, một sự kiện công nghệ toàn cầu với nhiều sản phẩm mới được giới thiệu. Hãy theo dõi để cập nhật nhé!
Ngày đầu tiên của chuyến đi diễn ra khá êm đềm. Đến khoảng 3 giờ chiều, chúng tôi quyết định dừng lại ăn trưa tại quán lẩu mắm Hiếu Miênn ở TP. Long Xuyên. Đây là một quán nhỏ nhưng lại rất ngon và phù hợp với khẩu vị của chúng tôi. Một nồi lẩu mắm thơm nức đã khiến bữa trưa trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.
Sau khi no nê, chúng tôi lên đường và trong một chốc lát, đã đến Châu Đốc Homestay ở Châu Phú, An Giang. Đây là một homestay độc đáo, kết hợp giữa nhà dân và thiên nhiên với những mái nhà tranh, vách lá. Vị trí thuận tiện cho việc tham quan các điểm du lịch tiếp theo ở Châu Đốc.

Sau bữa cơm, mọi người trong nhóm đều về phòng và nhanh chóng rơi vào giấc ngủ sâu. Chúng tôi tin rằng những ngày tiếp theo trên đất phù sa miền Tây sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Hãy đón chờ những hình ảnh đẹp sắc nét từ chúng tôi!Các bạn đã có kế hoạch nghỉ lễ ở đâu chưa? Hôm nay, chúng ta hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong kỳ nghỉ của mình nhé!