Người mẫu Ivana Knoll, một fan cuồng nhiệt của Đội tuyển Croatia khẳng định cô không hề lo lắng về việc bị bắt vì trang phục gợi cảm khi cổ vũ cho đội bóng quê hương ở World Cup 2022 tại Qatar.
Tại các sự kiện bóng đá lớn, sự xuất hiện của các cô gái xinh đẹp trên khán đài giờ đã trở thành điều không thể thiếu. Các máy quay thường xuyên ghi lại hình ảnh các cổ động viên nữ trong những bộ trang phục gợi cảm, khiến cánh mày râu không thể không phải ngẩn ngơ.
Tuy nhiên, tại World Cup 2022, với những quy định nghiêm ngặt về trang phục dành cho phụ nữ ở Qatar, các cổ động viên nữ đã phải giảm bớt sự gợi cảm trong cách ăn mặc để tránh vi phạm quy định.

Tuy nhiên, trường hợp của người mẫu Ivana Knoll từ Đội tuyển Croatia lại là một ngoại lệ. Trong trận đấu đầu tiên với Ma-rốc, Ivana mặc một chiếc váy ca-rô đỏ trắng dài, có mũ đầu nhưng cổ áo lại khoét sâu để lộ vòng 1 gợi cảm.
Trong trận đấu với Canada, Ivana vẫn tiếp tục là cổ động viên nổi bật nhất trên khán đài với chiếc váy ca-rô đỏ trắng rất gợi cảm, khoe vòng 1, hở vai và chân. Bộ trang phục của Ivana được cho là vi phạm quy định ăn mặc dành cho phụ nữ ở Qatar, nơi không được phép hở vai, bụng và chân.
Tuy nhiên, cô nàng quyến rũ từ bán đảo Balkan khẳng định cô hoàn toàn yên tâm không sợ bị bắt vì vi phạm quy định về trang phục tại Qatar.

Trong cuộc phỏng vấn với hãng tin PA ngay ngoài sân vận động Khalifa ở thủ đô Doha của Qatar, Ivana tuyên bố: “Điều đầu tiên tôi nghĩ là họ (Qatar) sẽ cho phép chúng tôi thoải mái nhất và không có hạn chế nào”.
“Nhưng sau đó, khi tôi nghe về các quy định, tôi cảm thấy bất ngờ. Quy định cấm hở vai, bụng và đầu gối, nhưng tôi không có quần áo để che tất cả những nơi đó”.
“Tôi cảm thấy bất công vì tôi không phải là người Hồi giáo. Ở châu Âu, chúng tôi tôn trọng trang phục của họ, vì thế tôi nghĩ họ cũng cần tôn trọng lối sống, tôn giáo của chúng tôi. Cuối cùng, tôi mặc váy, bikini vì tôi là người Công giáo và đến đây vì World Cup”.
Ivana cũng chia sẻ rằng cô không gặp rắc rối nào vì cách ăn mặc của mình: “Khi đến Qatar, tôi đã bất ngờ khi họ cho phép tôi mặc những gì tôi muốn, ngoại trừ ở các toà nhà của Chính phủ”. Chân dài 30 tuổi cũng khẳng định không bao giờ sợ bị bắt và thêm: “Làm thế nào mà chiếc váy hay bikini của tôi có thể gây tổn thương cho ai đó?”.
Trước khi World Cup 2022 diễn ra, Ivana đã chia sẻ 2 bức ảnh bikini trên Instagram (với 900,000 người theo dõi), kèm theo chú thích rằng ảnh được chụp trên một bãi biển ở Qatar.
Tham khảo: Dailymail
