Giới thiệu về Ninh Tito và cuộc hành trình khám phá Gỏi lá Kon Tum
1.1 Ninh Tito - Food vlogger được yêu thích
Ninh Tito, tên thật là Vũ Trung Ninh, tốt nghiệp Đại học Thăng Long, hiện là một trong những food vlogger nổi tiếng nhất với kênh Youtube có số người theo dõi rất lớn. Anh cũng nổi tiếng trên Instagram với hàng nghìn ảnh thú vị về đồ ăn. Năm 2017, anh được đề cử vào top 4 ẩm thực tại giải Influence Asia tại Malaysia. Anh còn hợp tác với Facebook, Google và một số thương hiệu khác để quảng bá đồ ăn và du lịch.
1.2 Chuyến đi review Gỏi lá của Ninh Tito
Sau khi thu hút một lượng người quan tâm và theo dõi đáng kể, Ninh Tito không chạy theo xu hướng tăng cường phủ sóng mạng xã hội vì anh hiểu rõ điều đó có thể làm mất đi tính độc đáo của mình. Anh vẫn kiên nhẫn theo đuổi việc review món ăn và trở thành vlogger ẩm thực được nhiều người yêu mến. Ai nhắc đến Ninh Tito, sẽ nghĩ ngay đến anh chàng sành ăn và thường chia sẻ những địa điểm ăn ngon, giá rẻ cùng nhiều món đặc sản hấp dẫn từ mọi miền đất nước. Việc review Gỏi lá Kon Tum cũng nằm trong số đó. Khi đến Kon Tum du lịch, anh có dịp thưởng thức món ăn đặc sản này và chia sẻ những hình ảnh ấn tượng với mọi người. Bài viết review Gỏi lá của anh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Cùng theo dõi Mytour.vn để khám phá review Gỏi lá của Ninh Tito nhé!
Gỏi lá là một trong những món đặc sản nổi tiếng của Kon Tum
Nhận xét về Gỏi lá cùng Ninh Tito - Món ăn nổi tiếng của vùng núi Tây Nguyên
Vùng đất Kon Tum được biết đến với nhiều món đặc sản hấp dẫn như rượu Đoác, heo Măng Đen quay, cá gỏi kiến vàng… Trong số đó, món Gỏi lá là một trong những món ăn độc đáo và quen thuộc của người dân địa phương. Theo đánh giá về Gỏi lá từ Ninh Tito, món ăn này thường được kết hợp với hơn 50 loại lá khác nhau. Từ các loại lá rừng đặc trưng của Kon Tum như lá bứa, lá trâm, lá từ đại bi, lá ngành ngạnh… đến những loại lá phổ biến khác như lá ổi, lá chùm ruột, lá sung, lá xoài, lá đinh lăng… Gỏi lá thường được ăn cùng tôm đất ram, thịt ba chỉ luộc thái lát mỏng và bì heo. Khi thưởng thức, bạn sử dụng lá to như lá mơ hoặc lá cải, cuốn lại thành hình phễu và bày ra các loại lá nhỏ bên trong. Tiếp theo, bạn sẽ thêm thịt heo, tôm, bì, lá hẹ và xoài chua lên trên, sau đó chấm với nước sốt để thưởng thức.
Trong quá trình review Gỏi lá, Ninh Tito đã chia sẻ về hương vị đặc biệt của món đặc sản Kon Tum này. Khi cắn một miếng Gỏi lá, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương vị đặc trưng của lá rừng, vị chua của xoài kết hợp với mặn ngọt của tôm ram và thịt ba chỉ. Mỗi miếng ăn đều mang lại một trải nghiệm hương vị khác nhau, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thưởng thức mãi mãi.
Theo đánh giá của Ninh Tito về Gỏi lá, món ăn này thường được kết hợp với hơn 50 loại lá khác nhau
Nhâm nhi món ăn ngon với Gỏi lá
Ở đây là toàn bộ những đánh giá hấp dẫn về Gỏi lá qua những chia sẻ và hình ảnh của Ninh Tito. Đây là một món ăn quen thuộc mang hương vị của núi rừng Tây Nguyên mà bạn không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch của mình. Đừng chần chừ nữa mà hãy lên đường đến Kon Tum và thưởng thức món ăn đặc biệt này ngay thôi!
Uyên Nhi
Đăng nguồn: @ninheating