Nhật Ký Làm Bánh Bông Lan Phô Mai Cho Cô Nàng Mê Nấu Ăn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bánh bông lan phô mai là gì?

Để làm bánh bông lan phô mai, bạn cần chuẩn bị 500g phô mai kem, 125g bơ tươi, 125g đường trắng, 2 lòng đỏ trứng gà tươi và 60g phần trắng trứng gà.
2.

Có cần sử dụng lò nướng để làm bánh bông lan phô mai không?

Có, bạn cần sử dụng lò nướng để làm bánh bông lan phô mai. Sau khi trộn đều hỗn hợp, bánh sẽ được nướng ở nhiệt độ 180 độ C để đạt được độ chín vàng và mềm mịn.
3.

Thời gian nướng bánh bông lan phô mai là bao lâu?

Thời gian nướng bánh bông lan phô mai khoảng 45-55 phút. Sau 15 phút, nếu bánh nở quá nhanh, bạn nên giảm nhiệt độ và tiếp tục nướng cho đến khi bánh chín.
4.

Bánh bông lan phô mai có dễ làm không?

Có, bánh bông lan phô mai rất dễ làm. Với một chút tâm huyết và theo đúng công thức, bạn sẽ thành công với chiếc bánh mềm mịn như mong muốn.