Thành phố, khách sạn, điểm đến17-18 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Wed, Apr 17
1
Ngày vềThu, Apr 18
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Danh sách Top 15 quán chè Đà Nẵng thú vị, thu hút cả dân địa phương và du khách

Bởi: Mytour.vn
70

Nội dung bài viết
 • Chè Đà Nẵng là món ngon mà thực khách gần xa đều yêu thích. Khi bạn khám phá Đà Nẵng dưới ánh nắng chói, bạn sẽ cần một món ăn để giải nhiệt, và chè là lựa chọn tuyệt vời.
 • 1. Top 4 món chè Đà Nẵng bạn không thể bỏ lỡ
 • 1.1. Chè sầu Đà Nẵng thơm ngon độc đáo
 • Chè chuối nướng Đà Nẵng - Hương vị độc đáo của miền Trung
 • Chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng - Hương vị đậm đà
 • Chè thập cẩm hương vị Đà Nẵng - Sự đặc trưng của miền Trung
 • Top 15 quán chè nổi tiếng Đà Nẵng - Địa chỉ không thể bỏ lỡ
 • Chè Liên Đà Nẵng - Địa chỉ quen thuộc của giới trẻ
 • Chè chòm hỏm - Quán chè nóng thơm ngon ở Đà Nẵng
 • Chè chuối nướng Nhà Thờ - Hương vị chuẩn vị Đà Nẵng
 • 2.4. Quán chè xoa xoa hạt lựu nổi tiếng cô Châm tại Đà Nẵng
 • 2.5. Quán chè Xuân Trang Đà Nẵng - Đa dạng món ngon không thể quên
 • 2.6. Quán chè Thái Na Na
 • 2.7. Quán chè Phan Châu Trinh
 • 2.8. Quán chè cung đình Huế
 • 2.9. Chè Đà Nẵng Ngọc Thạch Quán
 • 2.10. Quán chè Đà Nẵng xoa xoa Phan Thanh
 • 2.11. Quán chè Thái Chi Đà Nẵng
 • 2.12. Quán chè Phạm Hồng Thái Đà Nẵng
 • 2.13. Chè Đà Nẵng tại chợ Bắc Mỹ An
 • 2.14. Chè Đà Nẵng tại chợ Cồn
 • 2.15. Chè Đà Nẵng tại chợ Hàn
 • Chè Đà Nẵng là món ngon mà thực khách gần xa đều yêu thích. Khi bạn khám phá Đà Nẵng dưới ánh nắng chói, bạn sẽ cần một món ăn để giải nhiệt, và chè là lựa chọn tuyệt vời.

  Chè Đà Nẵng là món ăn mà bạn không nên bỏ lỡ khi khám phá ẩm thực Đà Nẵng. Mặc dù có nhiều món ngon khác ở Đà Nẵng, nhưng chè luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách. Nếu bạn yêu thích đồ ngọt, hãy lưu lại địa chỉ của những quán chè ngon tại Đà Nẵng.

  1. Top 4 món chè Đà Nẵng bạn không thể bỏ lỡ

  Đà Nẵng nổi tiếng không chỉ với mì Quảng, cơm gà, bánh tráng cuốn thịt heo,... mà còn với những món chè thơm ngon, thanh mát như chè Đà Nẵng. Khi bạn đến Đà Nẵng, đừng quên thưởng thức những món chè nổi tiếng này nhé!

  1.1. Chè sầu Đà Nẵng thơm ngon độc đáo

  Chè sầu Đà Nẵng - Món quà đặc biệt từ thành phố biển

  Chè chuối nướng Đà Nẵng - Hương vị độc đáo của miền Trung

  Chè chuối nướng Đà Nẵng - Sự kết hợp độc đáo

  Chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng - Hương vị đậm đà

  Chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng - Sự pha trộn tài tình

  Chè thập cẩm hương vị Đà Nẵng - Sự đặc trưng của miền Trung

  Chè thập cẩm Đà Nẵng - Hương vị biển Đông độc đáo

  Top 15 quán chè nổi tiếng Đà Nẵng - Địa chỉ không thể bỏ lỡ

  Chè Liên Đà Nẵng - Địa chỉ quen thuộc của giới trẻ

  Chè Liên Đà Nẵng - Địa chỉ và thông tin liên hệ

   Cơ sở 1: số 175 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng Cơ sở 2: số 80 Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Cơ sở 3: số 320 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

  Chè Liên Đà Nẵng - Hương vị đặc trưng của Đà Thành

  Chè chòm hỏm - Quán chè nóng thơm ngon ở Đà Nẵng

   Địa chỉ: Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  Quán chè chòm hỏm - Ngon độc đáo trên vỉa hè Đà Nẵng

  Chè chuối nướng Nhà Thờ - Hương vị chuẩn vị Đà Nẵng

   Địa chỉ: 190 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

  Chè chuối nướng Nhà Thờ - Vị ngọt thanh, béo ngậy và thơm phức

  2.4. Quán chè xoa xoa hạt lựu nổi tiếng cô Châm tại Đà Nẵng

   Địa chỉ: số 187 Hải Thanh, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng và 374/6 Núi Thành, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  Hãy đến thưởng thức chè xoa xoa hạt lựu ngon nổi tiếng tại quán cô Châm. Món chè xoa xoa hạt lựu cô Châm được đánh giá là ngon và độc đáo nhất so với các quán khác. Quán đã tồn tại hơn 30 năm, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về hương vị chè Đà Nẵng.

  2.5. Quán chè Xuân Trang Đà Nẵng - Đa dạng món ngon không thể quên

  Địa chỉ:

   Cơ sở 1: số 31 Lê Duẩn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Cơ sở 2: số 241 Đống Đa, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Cơ sở 3: số 189 Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng Cơ sở 4: số 358 Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

  Quán chè Xuân Trang phân bố rải rác khắp các quận trên địa bàn Đà Nẵng, dễ dàng tìm thấy. Thực đơn đa dạng với món ngon không thiếu, đặc biệt là chè thập cẩm. Trong những ngày nắng nóng, ghé qua Xuân Trang và thưởng thức một ly chè Đà Nẵng mát lạnh là trải nghiệm tuyệt vời.

  2.6. Quán chè Thái Na Na

   Địa chỉ: 183/5 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  Trong danh sách quán chè Đà Nẵng không thể thiếu chè Thái Na Na. Dù ẩn mình trong một con hẻm nhỏ, quán chè Thái Na Na luôn đông đúc khách hàng. Bên cạnh món chè Thái ấn tượng, quán còn phục vụ nhiều loại chè Đà Nẵng khác như chè bắp, chè đậu đỏ, chè sen, chè thập cẩm, chè khúc bạch Đà Nẵng,...

  2.7. Quán chè Phan Châu Trinh

   Địa chỉ: số 226 và 261 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  Quán chè Đà Nẵng Phan Châu Trinh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích chè vừa ngon và rẻ. Tại đây, một ly chè chỉ có giá từ 5.000 - 10.000 VNĐ. Khi đặt chân đến quán, du khách sẽ có cơ hội thử nhiều loại chè nổi tiếng như chè chuối, chè đậu đỏ, chè thập cẩm, đậu xanh, chè thái,... Quán luôn đông đúc, đặc biệt vào những ngày nắng nóng.

  2.8. Quán chè cung đình Huế

   Địa chỉ: số 2 Lê Duẩn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  Không cần phải đến Huế, tại Đà Nẵng bạn cũng có thể thưởng thức chè cung đình Huế ngon đúng điệu. Theo đánh giá về ẩm thực Đà Nẵng, quán này cung cấp đầy đủ các món chè Huế, không chỉ ngon mà giá cả cũng phải chăng. Tất cả các loại chè tại đây đều đậm đà và đủ sức làm bạn thích thú.

  > >> Liên hệ: Du lịch Huế Đà Nẵng: Kinh nghiệm đi và gợi ý lịch trình hấp dẫn

  2.9. Chè Đà Nẵng Ngọc Thạch Quán

   Địa chỉ: số 54, Nại Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  Thực đơn tại Ngọc Thạch Quán đa dạng với chè Đà Nẵng, sữa chua, kem flan, và thạch. Ngoài ra, quán còn phục vụ nhiều món ăn vặt ngon miệng như nem chua rán, chân gà sả ớt, bánh tráng trộn,... đặc biệt thích hợp cho các bạn trẻ hẹn hò. Nếu bạn có dịp ghé Đà Nẵng, hãy ghé qua địa chỉ này.

  2.10. Quán chè Đà Nẵng xoa xoa Phan Thanh

   Địa chỉ: số 111 Phan Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  Ngoài quán cô Châm nổi tiếng với món chè xoa xoa ở Đà Nẵng, quán Phan Thanh cũng không thua kém với hương vị thơm ngon của chè xoa xoa. Không gian thoáng đãng, hương vị chè Đà Nẵng tuyệt vời sẽ giúp bạn giải tỏa cái nóng mùa hè. Nếu bạn là người yêu thích món chè xoa xoa hạt lựu, thì Quán Phan Thanh là lựa chọn tốt cho bạn.

  2.11. Quán chè Thái Chi Đà Nẵng

   Địa chỉ: số 198 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

  Chè Thái Chi nổi tiếng với dịch vụ tận tình, hương vị các món chè Đà Nẵng đặc biệt thơm ngon và giá cả hợp lý, chỉ từ 25.000 VNĐ. Những ai đã thưởng thức các món chè tại đây đều rất hài lòng và muốn quay trở lại. Menu của quán đa dạng với các món chè thái, chè thập cẩm, chè chuối,... để du khách thỏa sức thưởng thức.

  2.12. Quán chè Phạm Hồng Thái Đà Nẵng

   Địa chỉ: số 51 Phạm Hồng Thái, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  Nằm trong khu vực ẩm thực đêm Phạm Hồng Thái, quán chè Đà Nẵng này phục vụ nhiều món chè thơm ngon như chè mè đen, chè bắp, chè xoa xoa, chè hạt sen,... với giá chỉ từ 10.000 VNĐ. Món chè mè đen được xem là đặc sắc nhất với hương vị độc đáo và ngon nhất khi ăn nóng.

  2.13. Chè Đà Nẵng tại chợ Bắc Mỹ An

   Địa chỉ: Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

  Khi bạn khám phá khu chợ Bắc Mỹ An nổi tiếng tại Đà Nẵng, bạn sẽ bị cuốn hút bởi thế giới ẩm thực phong phú ở đây. Đặc biệt, những quầy chè Đà Nẵng thơm ngon với nhiều màu sắc sẽ khiến bạn mê mải thử đủ loại, khiến bạn không muốn rời đi.

  2.14. Chè Đà Nẵng tại chợ Cồn

   Địa chỉ: Hùng Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  Chợ Cồn Đà Nẵng là một trong những điểm đến nổi tiếng với vô số gian hàng đặc sản địa phương, và thế giới ẩm thực tại đây cũng thu hút du khách. Trong đó, chè Đà Nẵng nổi tiếng không chỉ về chất lượng mà còn về giá trị cực kỳ hợp lý.

  2.15. Chè Đà Nẵng tại chợ Hàn

   Địa chỉ: Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

  Chè Đà Nẵng có thể tìm thấy dễ dàng, nhưng để thưởng thức hương vị thơm ngon đích thực, bạn không nên bỏ lỡ chợ Hàn - gợi ý hàng đầu. Chỗ này có đủ các loại chè Đà Nẵng nổi tiếng, từ chè thái cho đến chè xoa xoa, chè chuối nướng, chè thập cẩm,... sẽ đáp ứng đa dạng sở thích của thực khách.

  Thưởng thức chè Đà Nẵng ngon và nổi tiếng cùng ẩm thực Đà thành làm cho chuyến du lịch của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Khi đến Đà Nẵng, bạn không chỉ được tham quan cảnh đẹp và tham gia các hoạt động hấp dẫn, mà còn được tận hưởng thiên đàng ẩm thực tại thành phố đẹp này.

  Hơn nữa, trong hành trình khám phá Đà Nẵng, bạn nên kết hợp thăm Hội An vì hai điểm đến này gần nhau. Nếu có dịp ghé thăm Hội An, đừng quên nghỉ ngơi tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An và trải nghiệm vui chơi tại VinWonders Nam Hội An. Các khu nghỉ dưỡng và giải trí với nhiều màu sắc văn hóa sẽ đem đến những trải nghiệm đáng nhớ.

  XEM CÁC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TẠI VINPEARL HOTEL

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự