“Nước mắm Đầu bếp Tôm của công ty nào? Có ngon không?” là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy khám phá ngay qua bài viết dưới đây của Mytour!
Trong những bữa cơm Việt, nước mắm là một loại gia vị quen thuộc. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước mắm, nhưng Nước mắm Đầu bếp Tôm vẫn được nhiều bà nội trợ tin dùng.
Giới thiệu về thương hiệu Đầu bếp Tôm
Nước mắm Đầu bếp Tôm là sản phẩm do công ty D-SHINING sản xuất tại Việt Nam. Công ty này sử dụng công nghệ sinh học trong quy trình sản xuất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Tại Việt Nam, Mytour là một trong những chuỗi siêu thị, cửa hàng bán lẻ chuyên bán nước mắm Đầu bếp Tôm này. Sử dụng nguyên liệu là tôm tươi tự nhiên, nước mắm Đầu bếp Tôm hứa hẹn mang lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực chân thật nhất.
Nước mắm Đầu bếp Tôm là sản phẩm của Công ty D-ShiningNước mắm Đầu bếp Tôm có điều gì đặc biệt?
Sản phẩm nước mắm Đầu bếp Tôm được sản xuất theo tiêu chuẩn 900ml / chai, 720ml / chai và 15 chai / thùng.
Mỗi chai nước mắm Đầu bếp Tôm được sản xuất theo quy trình công nghệ sinh học toàn diện, sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ tôm tươi, mang lại trải nghiệm ẩm thực chân thật cho mọi người khi sử dụng.
Điểm đặc biệt của nước mắm Đầu bếp Tôm phải kể đến hàm lượng Histamin rất thấp (<100mg) so với các loại nước mắm từ cá. Ngoài ra, hàm lượng đạm Amin cao trong tôm cũng đã góp phần tạo nên hương vị ngọt tự nhiên cho sản phẩm.
Bên cạnh đó, hàm lượng muối trong sản phẩm khá thấp, dưới 240g/l giúp tạo nên vị mặn vừa phải, thích hợp kết hợp với mọi món ăn.
Tại Mytour, giá cho mỗi chai nước mắm Đầu bếp Tôm chuyên chấm 900ml dao động khoảng 15.000 đồng.
Giá cho mỗi chai nước mắm Đầu bếp Tôm chai 720ml dao động khoảng 32.000 đồng.
Cách sử dụng nước mắm Đầu Bếp Tôm
Sử dụng làm nước chấm kèm với canh chua
Canh chua là một món ăn phổ biến với nhiều người. Khi thưởng thức món này, bạn có thể chấm từng miếng thịt cá vào nước mắm Đầu bếp Tôm. Hoặc bạn cũng có thể dùng một dĩa sâu, cho nước mắm vào, thêm ít ớt xắt nhỏ, sau đó đưa khứa cá vào để thêm hương vị.
Sử dụng làm nước chấm kèm với canh chuaThịt kho hột vịt
Thịt kho hột vịt là một món ăn phổ biến, được nhiều người yêu thích với hương vị đậm đà của nước mắm, béo ngậy của thịt ba chỉ và trứng vịt.
Thường thì, khi kho thịt, các bà nội trợ thường cho thêm nước mắm vào trong quá trình kho hoặc ướp thịt riêng với nước mắm trước khi kho. Cách chế biến này giúp thịt thấm đều gia vị hơn.
Thịt kho hột vịt với màu sắc rất hấp dẫnChuẩn bị nước chấm dùng kèm với bánh hỏi, bún
Điều làm cho món bánh hỏi thịt heo quay, bún chả giò, nem, thịt nướng hấp dẫn phải kể đến phần nước mắm tỏi với hương vị ngọt mặn vừa đủ.
Bạn có thể phối nước mắm Đầu bếp Tôm với chanh, đường, tỏi, ớt, đu đủ, cà rốt ngâm chua để làm tăng thêm hương vị cho món ăn.
Bún thịt nướng hấp dẫn, kèm theo nước mắm pha lại càng ngon hơnNước mắm Đầu bếp Tôm sử dụng hoàn toàn nguồn tôm tươi tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bà nội trợ thông minh. Với bài viết này của Mytour, câu hỏi “Nước mắm Đầu bếp Tôm của công ty nào? Có ngon không?” đã được giải đáp một cách dễ dàng.
Mua nước mắm Đầu bếp Tôm chất lượng tại Mytour để thưởng thức nhé: