Sàn giao dịch OKX thông báo mở rộng hợp đồng tài trợ với câu lạc bộ Manchester City. Theo đó, logo của OKX sẽ được quảng bá trên tay áo đấu của đội bóng.
OKX mở rộng hợp đồng tài trợ với Manchester City, thỏa thuận in logo trên áo đấu của độiOKX mở rộng thỏa thuận với Manchester City
Theo tuyên bố, thỏa thuận mới sẽ in thêm logo OKX trên tay áo thi đấu của cả đội nam và đội nữ Manchester City. Trong khi với thỏa thuận cũ thì chỉ in logo trên tay áo tập.
Hợp đồng tài trợ này dự kiến kéo dài trong một số năm tới. Tuy nhiên, OKX không tiết lộ thông tin về giá trị của hợp đồng.
Giám đốc điều hành của Tập đoàn Bóng đá Thành phố, chủ sở hữu của Man City, Ferran Soriano, chia sẻ:
“Chúng tôi rất tự hào khi OKX trở thành nhà tài trợ in logo trên áo thi đấu của Manchester City.
Chúng tôi đã trải qua những trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ web3 được OKX phát triển dành cho cộng đồng người hâm mộ toàn cầu của Man City. Và chắc chắn rằng sẽ còn nhiều trải nghiệm thú vị khác trong tương lai.”
Man City vừa hoàn thành cú ăn ba trong mùa giải 2022-23, lặp lại thành tích của đối thủ cùng thành phố Man United vào năm 1998-99. Dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola, đội bóng đã giành chức vô địch Ngoại hạng Anh và FA Cup, cùng với việc vô địch Champions League.
Hành trình hợp tác giữa OKX và Manchester City qua các năm
Theo Mytour, OKX đã trở thành đối tác của Manchester City từ tháng 3/2022. Sau đó, vào tháng 7 cùng năm, OKX đã chi hơn 20 triệu USD tài trợ cho áo đấu tập của đội trong mùa giải 2022-23. Các phương tiện truyền thông tiết lộ hợp đồng tài trợ có giá trị hơn 12 triệu USD.
Như một phần của thỏa thuận, OKX cũng là đối tác quảng cáo cho chuyến du đấu giành cúp của đội bóng năm 2022. Sàn giao dịch này đã thuê các nghệ sĩ đường phố Akse P19 và Global Street Art Agency để vẽ tranh tường về các cầu thủ Erling Haaland, Jack Grealish, Joao Cancelo và John Stones trên các bức tường khắp thành phố.
Tranh tường quảng cáo cho Manchester City được tài trợ bởi OKXVào tháng 2/2023, các cầu thủ Jack Grealish, Rúben Dias, Ilkay Gündoğan và Alex Greenwood đã ra mắt bộ sưu tập NFT “OKX Collective”, mang đến cho người hâm mộ quyền truy cập vào nội dung và phần thưởng độc quyền khi sở hữu NFT.
Giám đốc tiếp thị của OKX, Haider Rafique, chia sẻ:
“Manchester City đã trở thành đối tác thương hiệu toàn cầu đầu tiên của chúng tôi. Trong một năm rưỡi, chúng tôi đã cùng nhau đi qua một quãng đường dài.
Chúng tôi luôn mong muốn sống trong không khí của môn thể thao vua và giúp đội bóng dẫn đầu trải nghiệm web3.
Mười lăm tháng đã trôi qua nhanh chóng, giờ đây chúng tôi có một thế giới metaverse, một bộ sưu tập NFT và một số dự án mới khác mà chúng tôi rất háo hứng chia sẻ trong thời gian tới.
Thỏa thuận mở rộng in thêm logo trên tay áo giúp OKX gần gũi hơn với người hâm mộ Manchester City trên toàn thế giới.”
Bên cạnh Manchester City, OKX còn hợp tác với nhiều thương hiệu thể thao và vận động viên khác như đội đua xe F1 McLaren, Tribeca Festival, vận động viên Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.
Mytour
