Omega, tên tuổi danh tiếng trong làng đồng hồ, đã kết hợp với Swatch, tập đoàn lớn nhất Thụy Sĩ, để tạo ra phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ Speedmaster. Với giá chỉ 6 triệu đồng, chiếc đồng hồ này sử dụng công nghệ máy quartz và vỏ làm từ chất liệu BioCeramic, tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất và thiết kế.
Các phiên bản MoonSwatch đầy phong cách lấy cảm hứng từ các hành tinh và mặt trời trong hệ mặt trời. Với 11 màu sắc đặc biệt, từ màu đen của phiên bản 'Mission to Moon' đến màu hồng của Venus, mỗi chiếc đều mang theo câu chuyện thú vị về khám phá vũ trụ.



Mỗi chiếc đồng hồ đi kèm dây nato và nắp che pin độc đáo, lấy cảm hứng từ các hành tinh trong hệ mặt trời
Collab giữa Swatch và Omega tạo ra sự háo hức với giới yêu đồng hồ, với thiết kế độc đáo và mức giá hợp lý của MoonSwatch



Swatch quyết định chỉ bán MoonSwatch trực tiếp tại cửa hàng, tạo sự kỳ vọng lớn trong cộng đồng yêu đồng hồ trên toàn thế giới
