Trong chương 124 của One Punch Man, cuộc chiến ghi nhận sức mạnh của Rover cùng hai anh em võ sư Bang và Bomb.
Bắt đầu từ một webcomic ít tên tuổi vào năm 2009, One Punch Man nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng và thu hút hàng triệu độc giả. Sau đó, được chuyển thể thành manga và vẽ bởi Yusuke Murata.

Trong chương trước, các anh hùng lớp S đã gặp phải quái vật cấp Dragon và phải chịu nhiều khó khăn. Saitama vẫn đang đi với Thiểm Quang Flash và chưa gặp quái vật nào. Tatsumaki đã phát hiện ra Psykos đứng sau Gyoro Gyoro và Orochi.
Trong chương 124, Rover đối đầu với nhóm Fubuki, Bang và Bomb. Rover tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ khiến họ phải vật lộn để tránh. Fubuki hối hận khi rời xa King.

Sau một đòn tấn công của Rover, Bomb và Bang không hề chịu thương tích. Nhưng Fubuki đã bảo vệ họ và bị thương nặng. Cô nói rằng cô không thể chịu đựng nhiều hơn nữa.

Khi bị tấn công tiếp theo từ Rover, Fubuki nhận ra cô không còn sức mạnh nữa. Cô quyết định nhường nhóm cho Bang và Bomb. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là cô đã cường hóa họ, giúp họ không cảm thấy đau đớn do tuổi già.
Khi Rover tấn công lại, Fubuki muốn dùng sức tàn để đối phó. Nhưng Bang và Bomb đã hồi phục và không sợ con quái vật đó. Họ liền tung ra đòn tấn công vào Rover, bắt đầu một cuộc chiến mới với quái vật hạng Dragon.
Diễn biến tiếp theo của cuộc chiến giữa anh hùng và quái vật trong thế giới One Punch Man sẽ được tiếp tục trong chương 125 sắp tới.
Bạn đọc có thể thảo luận về One Punch Man và các tác phẩm manga - anime khác tại đây: https://www.facebook.com/groups/hoimeamln/
