Hôm nay, OnePlus 12R đã xuất hiện trên nền tảng chứng nhận IMDA của Singapore, tiết lộ mã model (CPH2609) và xác nhận hỗ trợ kết nối 5G, WiFi, Bluetooth và NFC. Mặc dù danh sách không tiết lộ nhiều, nhưng đây là dấu hiệu rõ ràng về việc sẽ có sự ra mắt sớm.
Theo tin đồn mới, OnePlus 12R có thể sẽ xuất hiện tại thị trường Ấn Độ vào ngày 23 tháng 1 năm sau. Thông tin chi tiết về cấu hình của OnePlus 12R vẫn còn ít, nhưng đây được cho là phiên bản được đổi tên từ OnePlus Ace 3. Về thiết kế, nó sẽ giữ nguyên phong cách của OnePlus 11R với một số cải tiến đáng chú ý.
Bên trong, OnePlus 12R được đồn đại sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 và chạy hệ điều hành OxygenOS 14 dựa trên Android 14 ngay khi xuất xưởng. Nó cũng dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch với độ phân giải 1.5K và tần số làm mới 120Hz.
Hệ thống camera phía sau của OnePlus 12R được trang bị cảm biến chính OIS 50MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera tele 32MP. Đồng thời, OnePlus 12R cũng được cho là sẽ có camera selfie 16MP và pin dung lượng lớn 5,400 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây lên đến 100W.
Xem thêm: Thiết kế của OnePlus 12 tiếp tục được bật mí rõ ràng qua loạt ảnh thực tế mới