Oner chỉ đưa ra một ý kiến nhưng lại trở thành mục tiêu công kích từ một nhóm fan LPL.
Oner có những phát biểu gây tranh cãi về phiên bản sắp tới
Vòng bảng của nhiều giải đấu Mùa Hè trên toàn cầu đã kết thúc, với một số giải đấu hoàn tất sớm như VCS. Nhiều giải đấu khác cũng đã trải qua nửa chặng đường playoffs. Đặc biệt, LCK vẫn đang chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng nhất. Các đội có khả năng giành chiến thắng và tham dự CKTG 2024 đã dần lộ diện, với T1 được đánh giá cao không kém Gen.G nhờ vào thành tích ấn tượng trong các mùa playoffs gần đây. Oner đã thừa nhận rằng: 'Giải Mùa Xuân và CKTG thường có các meta phù hợp với chúng tôi, trong khi MSI và Mùa Hè có thể không đồng nhất với chúng tôi, điều này có thể gây ra biến động trong phong độ của đội.'

T1 không chỉ thường xuyên đạt kết quả tốt trong các trận BO5, mà phiên bản hiện tại của Riot cũng dường như rất phù hợp với họ. Đặc biệt, hai tướng đã giúp T1 vô địch CKTG 2023 là Orianna và Azir đã được Riot 'buff' trở lại.

Oner bị chỉ trích nặng nề
Mọi người đều nhận thấy rằng các bản cập nhật sắp tới có lợi cho T1 và các đội có chiến thuật Đường Giữa. Tuy nhiên, khi Oner đưa ra nhận định thẳng thắn, nhiều khán giả, đặc biệt là fan LPL, lại cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng Oner đang phủ nhận công sức của bản thân và đội, ngầm khẳng định rằng T1 chiến thắng nhờ vào các chỉnh sửa từ Riot. Dù vậy, người Đi Rừng của T1 và các đồng đội vẫn sẽ là người khai thác phiên bản này. Vì vậy, nhận định của Oner có thể chỉ là phản ánh thực tế.

Dù phiên bản hiện tại có lợi, yếu tố quan trọng vẫn là khả năng của các tuyển thủ trong việc tận dụng meta. T1 không phải là đội lúc nào cũng đi theo meta. Những nhận xét của Oner chỉ là ý kiến cá nhân, và T1 sẽ chuẩn bị các chiến thuật phù hợp với đối thủ mà họ sắp đối mặt.