Theo thông tin rò rỉ mới, có vẻ như OPPO sẽ giới thiệu phiên bản OPPO A78 4G với giá rẻ hơn. Điện thoại này đã nhận chứng nhận từ IMDA, cho thấy chuẩn bị ra mắt.
Trang Gizmochina đưa tin rằng OPPO A78 4G, số model CPH2565, đã xuất hiện trên trang web chứng nhận IMDA. Danh sách chỉ tiết lộ một số thông tin về điện thoại sắp tới của OPPO, bao gồm hỗ trợ WCDMA, LTE, Bluetooth, Wi-Fi, NFC và GPS.
Như tên gọi, OPPO A78 4G sẽ có giá thấp hơn so với phiên bản 5G và sẽ sử dụng bộ xử lý và màn hình tiêu biểu để đảm bảo giá cả phải chăng.
Nhớ lại, OPPO A78 5G được giới thiệu với màn hình LCD 6.56 inch, độ phân giải HD+ và tần số quét 90Hz. Bên trong, điện thoại này trang bị chip SoC MediaTek Dimensity 700, RAM 8GB, camera trước 8MP và camera kép sau 50MP + 2MP với đèn flash LED hỗ trợ.
OPPO A78 5G được trang bị viên pin 5,000mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W. Nó sử dụng hệ điều hành Android 13 ngay từ khi xuất xưởng, kèm giao diện người dùng ColorOS 13. Thiết bị có trọng lượng 188 gram và dày 7.99mm.