Chiếc flagship Find X8 Ultra rất được trông đợi của OPPO dự kiến sẽ chính thức xuất hiện vào quý đầu tiên năm sau. Dù còn một thời gian nữa mới ra mắt, nhưng gần đây, nhiều thông tin về nó đã được lan truyền trên mạng.
Theo thông tin từ leaker Smart Pikachu, OPPO Find X8 Ultra sẽ sở hữu nhiều tính năng hiện đại, khiến nó nổi bật hơn so với Find X8 và Find X8 Pro.

Điểm nổi bật của Find X8 Ultra sẽ là màn hình OLED 2K hoàn toàn mới. Công nghệ màn hình tiên tiến này hứa hẹn mang lại độ phân giải sắc nét hơn so với màn hình OLED 1.5K được cho là sẽ có trên các mẫu Find X8 khác trong dòng sản phẩm.
Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về kích thước, nhưng nếu Find X7 Ultra có màn hình 6.82 inch, thì Find X8 Ultra có thể cũng sẽ có kích thước tương tự. Trong khi đó, Find X8 Pro được cho là có màn hình 6.7 inch với thiết kế cong tràn viền, viền bezel mỏng, đạt tiêu chuẩn IP69 về khả năng kháng nước và bụi, cùng giao diện người dùng theo phong cách Dynamic Island để cải thiện trải nghiệm điều hướng.

Về hiệu suất, Find X8 Ultra có khả năng sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 4 sắp ra mắt của Qualcomm. Chip Snapdragon này được cho là sẽ cung cấp khả năng AI tiên tiến, hiệu suất năng lượng tốt hơn và cải thiện khả năng đa nhiệm. Khả năng chụp ảnh của thiết bị cũng khá hứa hẹn khi sở hữu cảm biến camera chính kích thước 1 inch. Ngoài ra, máy còn được cho là sẽ có hai ống kính tele tiềm vọng.
OPPO Find X8 Ultra được tiết lộ sẽ trang bị pin 6,000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W và sạc không dây 50W.
Nguồn: Gizmochina
Bạn đọc có thể đăng ký nhận thông tin về sản phẩm OPPO Find X8 Ultra tại đây!
