Gần đây, nhiều thông tin và báo cáo cho thấy OPPO đang phát triển các mẫu flagship mới thuộc dòng Find X8.
Theo các tin đồn, bộ đôi Find X8 và Find X8 Pro sẽ trang bị chip Dimensity 9400 và dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay. Trong khi đó, Find X8 Ultra sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 và dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm sau. Một nguồn tin mới đây đã tiết lộ thông tin hấp dẫn về pin và công nghệ sạc của phiên bản “Ultra” này.

Trước đây, một leaker nổi tiếng đã cho biết Find X8 Ultra sẽ được trang bị pin từ 6,100mAh đến 6,200mAh. Tuy nhiên, thông tin mới nhất lại cho rằng thiết bị này sẽ có pin 6,000mAh. Bên cạnh đó, nguồn tin cũng xác nhận rằng mẫu flagship của OPPO sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có dây 100W và không dây 50W.
Theo các thông tin rò rỉ trước đây, OPPO Find X8 Ultra dự kiến sẽ sở hữu màn hình OLED cong 4 cạnh kích thước 6.78 inch với độ phân giải 3,168 x 1,440 pixel và tần số quét 120Hz. Ở mặt sau, thiết bị có thể trang bị hệ thống 4 camera 50 megapixel chất lượng, bao gồm 2 ống kính tele tiềm vọng. Máy sẽ có cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình và được cài sẵn giao diện ColorOS 15 dựa trên Android 15 ngay khi xuất xưởng.
Chúng ta hy vọng sẽ sớm có thêm nhiều thông tin về OPPO Find X8 Ultra xuất hiện trên các trang mạng.
Nguồn: playfuldroid
Mytour hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các mẫu điện thoại OPPO, hãy cùng xem thêm dưới đây!
