Dựa trên thông tin mới từ SamMobile, OPPO đang tích cực nghiên cứu, đầu tư và sẽ ra mắt chiếc smartphone có màn hình cong tràn cạnh, tương tự như dòng Galaxy S9/S9+ của Samsung.

Mẫu điện thoại cong của Oppo đang gây chú ý
Thị trường di động ngày nay gần như bão hòa, nhưng chiếc điện thoại di động với màn hình OLED cong của Oppo hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ và đặc sắc. Dòng Galaxy S9/S9+ của Samsung đã chứng minh sự độc đáo và OPPO muốn thách thức và chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này.

Màn hình cong 'Edge' như trên các dòng Galaxy
Theo thông tin mới nhất từ trang tin Sammobile Hàn Quốc, một báo cáo từ The Bell cho biết OPPO sắp giới thiệu mẫu điện thoại với màn hình cong 'Edge', theo kiểu của Samsung.
Hãng di động lớn đến từ Trung Quốc đang được cho là đang mua các tấm OLED linh hoạt có kích thước 6.42 inch từ Samsung để sử dụng trong một số điện thoại thông minh dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 8 năm nay. Báo cáo cũng tiết lộ rằng Samsung sẽ bắt đầu cung cấp các tấm nền màn hình này cho OPPO vào cuối tháng này.
Linh kiện màn hình OLED cong thường có giá khá cao, khoảng 100 USD cho mỗi tấm, so với giá khoảng 20 USD của màn hình phẳng. Với chi phí lớn như vậy, dự kiến các smartphone của OPPO sử dụng màn hình OLED, như OPPO A96 128GB, cũng sẽ có giá cao.

FindX mới từ Oppo sắp trình làng
Hiện tại, Samsung Display vẫn là đơn vị cung cấp tấm OLED di động lớn nhất trên thế giới, không chỉ về chất lượng mà còn về quy mô.
Sự chiếm đóng thị trường của Samsung còn thể hiện rõ khi họ là nhà cung cấp độc quyền của màn hình OLED linh hoạt được sử dụng trong iPhone X. Vì vậy, việc công ty Hàn Quốc cung cấp tấm nền màn hình cho các điện thoại OPPO trong tương lai không là điều quá bất ngờ. Chúng ta hãy đợi xem điều gì sẽ xảy ra!
