Sự kiện ra mắt Reno4 và OPPO Watch diễn ra dưới dạng livestream, mặc dù không diễn ra như mong đợi vào giờ chót. Sự xuất hiện của nhiều ca sĩ khách mời, trong đó có Sơn Tùng M-TP, chắc chắn đã mang lại niềm vui cho khán giả.Sự kiện ra mắt OPPO Reno4 và OPPO Watch được tổ chức trực tuyến vào giờ chót. Tuy không hoành tráng như dự kiến, nhưng sự xuất hiện của nhiều ca sĩ khách mời, trong đó có Sơn Tùng M-TP, đã chắc chắn làm hài lòng người xem.
OPPO Reno4 hướng đến giới trẻ, những người muốn tỏa sáng và khẳng định bản thân. Với những tính năng đặc biệt, Reno4 giúp nổi bật phong cách sống độc đáo.

Dòng sản phẩm Reno4 tiếp tục khẳng định vị thế của OPPO với hệ thống camera AI 4 camera phía sau. Tính năng chụp ảnh chân dung màu AI giữ màu chủ thể trên phông nền đơn sắc, tạo điểm nhấn độc đáo cho nhân vật.

Ngoài tính năng siêu chống rung và góc chụp rộng, Reno4 còn có khả năng quay chậm 960 fps, giúp ghi lại những khoảnh khắc tốc độ cao. Camera trước cũng được cải thiện với thuật toán chống rung điện tử, giúp quay video tự sướng dễ dàng hơn.

Reno4 Pro được trang bị công nghệ sạc nhanh nhất khi ra mắt. Dùng SuperVOOC 2.0 từ Find X2 Pro, chỉ mất 36 phút để sạc đầy. Trong buổi live stream, Reno4 Pro chỉ cần 33 phút 02 giây để sạc đầy viên pin 4.000 mAh. Reno4 cũng không thua kém với công nghệ VOOC 4.0, sạc đến 50% pin trong 20 phút.
Bên cạnh tính năng và cấu hình, thiết kế của dòng Reno4 được chú trọng với máy mỏng 7,7mm, nặng từ 161 g - 165 g, cùng các cạnh bo tròn tạo cảm giác cầm thoải mái. Reno4 Pro có màn hình 90 Hz cong 3D kích thước 6,5', độ sáng 800 nit, được chứng nhận bảo vệ mắt từ TUV Rheiland.


Phiên bản ColorOS 7.2 mới nhất mang đến những tiện ích thú vị như điều khiển không chạm bằng AI, giúp thao tác cử chỉ tay để nhận hoặc từ chối cuộc gọi. Ngăn nhìn trộm nhận diện khuôn mặt chủ nhân để ẩn thông tin cá nhân khi có người lạ nhìn vào màn hình gần. Tính năng xoay màn hình thông minh phù hợp khi xem video từ điện thoại theo hướng nhìn của mắt.

Ngoài Reno4, OPPO còn mang đến mẫu đồng hồ thông minh OPPO Watch tại thị trường Việt Nam. Sử dụng hệ điều hành Wear OS từ Google, có hai phiên bản 41mm và 46mm. Với OPPO Watch, người dùng có thể tuỳ chỉnh mặt đồng hồ dựa trên bối cảnh, trang phục hàng ngày, phù hợp với phong cách riêng của mỗi cá nhân thông qua ứng dụng HeyTap Health.

OPPO đã áp dụng thiết kế kính cong 3D phổ biến trên các điện thoại cao cấp, kết hợp viền kim loại chắc chắn để tạo độ bền cho sản phẩm, đồng thời mang lại khả năng chống nước lên đến 50 mét (5 ATM). Màn hình AMOLED của hai phiên bản có kích thước lần lượt là 1,6' (41 mm) và 1,91' (46 mm) với dải màu rộng và diện tích lớn giúp thao tác dễ dàng.

Trong buổi ra mắt, OPPO cũng biểu dương lòng biết ơn đến toàn bộ người dân, những người đang dành sức mình ở hàng đầu trong cuộc chiến chống lại đại dịch, hướng tới mục tiêu làm cho Việt Nam mạnh mẽ, bình yên trở lại. OPPO kêu gọi cộng đồng và người dùng tin tưởng, mạnh mẽ và nâng cao ý thức cá nhân để tạo ra sức mạnh lớn, đối mặt và vượt qua mọi thử thách.
