Phiên bản độc đáo của máy ảnh Leica do Jony Ive và Marc Newson thiết kế sắp được đấu giá

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 15/4/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Máy ảnh Leica M của Jony Ive và Marc Newson có gì đặc biệt?

Máy ảnh Leica M của Jony Ive và Marc Newson được thiết kế với tính năng đơn giản, tinh tế, và chức năng hoạt động cao. Thiết kế không có chi tiết thừa và được bán với giá 1,8 triệu USD tại một phiên đấu giá.
2.

Chiếc Leica M của Ive và Newson đã được bán với giá bao nhiêu?

Chiếc Leica M được Jony Ive và Marc Newson thiết kế đã được bán với giá 1,8 triệu USD trong một phiên đấu giá nhằm ủng hộ quỹ (RED) của ca sĩ Bono.
3.

Máy ảnh Leica M (RED) có những điểm đặc biệt nào?

Máy ảnh Leica M (RED) có lớp vỏ nhôm trắng bóng và các chi tiết màu đỏ, tạo sự khác biệt với các máy Leica thông thường. Ngoài ra, máy còn có ống Apo-Summicron 2/50 mm ASPH.
4.

Chiếc Leica M của Ive và Newson có hoạt động hay không?

Hiện chưa rõ liệu chiếc Leica M do Ive và Newson thiết kế có hoạt động hay không. Tuy nhiên, đối với những người sưu tầm, tính hiếm có và thiết kế độc đáo là yếu tố quan trọng hơn.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]