Một tin vui cho cả fan điện ảnh và game. Bộ phim huyền thoại The Terminator với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger đã được chuyển thể thành một trò chơi.
Với tên gọi Terminator Survivors, đây là một trò chơi sinh tồn, thế giới mở được sản xuất bởi Nacon, lấy cảm hứng từ Resident Evil.

Lấy cảm hứng từ Resident Evil, Nacon cho biết họ sẽ xây dựng "kẻ rình rập T-800" này để trung thành với truyền thuyết của loạt phim, giúp người chơi trở lại những ký ức khó quên của hai bộ phim Kẻ hủy diệt đầu tiên.
Với game thủ, sự xuất hiện của T-800 sẽ gần giống như vai trò của Mr. X trong Resident Evil 2, Nemesis trong Resident Evil 3, Jack Baker từ Resident Evil 7, và ở mức độ thấp hơn, Lady Dimitrescu từ Resident Evil Village.
Trang chủ của Terminator Survivors chia sẻ: “Trò chơi diễn ra vào năm 2009, ngay sau Ngày phán xét thảm khốc, trong khoảng thời gian mà khả năng sản xuất của Skynet vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. T-800, một kẻ hủy diệt thực sự, đóng vai trò như một lời nhắc nhở về sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Skynet xuyên thời gian. T-800 mà người chơi gặp phải là một trong những đơn vị này, được Skynet gửi đến trong nỗ lực nhằm viết lại lịch sử và đảm bảo chiến thắng trong tương lai".

Nacon cho rằng các bộ phim Terminator gốc thường tập trung vào sát thủ người máy, vì vậy việc chuyển thể thành trò chơi điện tử cũng nên giữ nguyên yếu tố này. Game thủ sẽ phải trải qua cảm giác sợ hãi và bất an khi biết rằng họ liên tục bị truy đuổi trong một trò chơi sinh tồn.
Dự kiến, trò chơi sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 24/10/2024.
