Phó chủ tịch marketing của Apple chỉ trích Samsung về việc sao chép công nghệ của iPhone và thay đổi chỉ một màn hình lớn hơn

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Tại sao Apple lại bực tức về các nhà sản xuất điện thoại Android?

Có, Apple cảm thấy bực tức với các nhà sản xuất điện thoại Android như Samsung. Greg Joswiak cho rằng họ đã sao chép các công nghệ của Apple, tạo ra những sản phẩm kém hơn, điều này khiến Apple không thoải mái với việc mất tính độc quyền về sáng tạo.
2.

Bộ phim tài liệu về iPhone có những ai tham gia phỏng vấn?

Bộ phim tài liệu này có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi bật, bao gồm Tony Fadell, một trong những kỹ sư đầu tiên phát triển iPhone, cùng với người dùng thực sự như gia đình Schmick và Greg Joswiak, phó chủ tịch marketing toàn cầu của Apple.
3.

Sự thay đổi kích thước màn hình điện thoại có ảnh hưởng như thế nào đến thị trường?

Sự thay đổi kích thước màn hình điện thoại đã tạo ra một bước ngoặt lớn trong thị trường. Khi Galaxy Note ra mắt, người dùng không chấp nhận màn hình lớn nhưng sau đó đã thích nghi, dẫn đến việc ngày nay không còn ai phàn nàn về kích thước màn hình lớn nữa.
4.

Tại sao Galaxy Note lại bị chỉ trích khi ra mắt lần đầu tiên?

Galaxy Note bị chỉ trích nặng nề khi ra mắt vì kích thước màn hình lớn không phù hợp với xu hướng lúc bấy giờ. Các chuyên gia công nghệ cho rằng nó khó chấp nhận trong túi quần jeans và không thể so sánh với các điện thoại nhỏ hơn phổ biến vào thời điểm đó.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]