[nguyên_liệu]
Nguyên liệu
[/nguyên_liệu]
Cách hấp rau củ khi không có xửng hấp
Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết
- Rửa sạch rau củ và đặt lên dĩa.
- Chuẩn bị nồi nước hoặc chảo lớn đủ rộng để đặt dĩa rau củ. Không cần phải đổ quá nhiều nước, chỉ cần đun sôi nước.
Phương pháp hấp rau củ
- Gấp các tờ giấy bạc lại và thả vào nồi nước đang sôi sao cho nước không làm chìm giấy bạc.
- Đặt dĩa chứa rau củ lên trên giấy bạc, giấy bạc sẽ giữ dĩa để không chìm xuống.
- Sau đó đậy nắp và hấp cho rau củ chín mềm.
Kết quả cuối cùng
Dùng dĩa để lấy rau củ đã hấp ra và thưởng thức.
Mua rau củ chất lượng, giá tốt tại Mytour: