Phương pháp rửa nho sạch bóng từng centimet

Buzz

Các câu hỏi thường gặp

1.

Làm thế nào để rửa nho sạch bụi và phấn hiệu quả?

Để rửa nho sạch bụi và phấn, bạn chỉ cần ngâm nho với nước và thêm 1-2 muỗng baking soda, sau đó rửa sạch lại với nước. Baking soda giúp loại bỏ bụi và phấn bám trên nho.
2.

Cách bảo quản nho tươi lâu là gì?

Để nho tươi lâu, bạn nên bảo quản nho trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C. Nếu không dùng ngay, có thể treo nho với lớp phấn tự nhiên để bảo quản tốt hơn.
3.

Baking soda có tác dụng gì khi rửa nho?

Baking soda giúp làm sạch nho hiệu quả bằng cách loại bỏ phấn và bụi bẩn bám trên vỏ nho, giúp nho sạch bóng mà không cần phải dùng hóa chất.
4.

Có cần phải rửa nho trước khi sử dụng không?

Có, bạn nên rửa nho trước khi sử dụng để đảm bảo loại bỏ mọi bụi bẩn và phấn bám trên vỏ, dù nho có được bảo quản trong tủ lạnh hay không.