4 chiếc xe được chở bằng xe chuyên dụng từ Hà Nội đến TP.HCM vào tối qua, chuẩn bị cho hành trình siêu xe cuối tuần này.

Sáng 24/2, chiếc Ferrari 812 Superfast của rich kid Hà Nội đã xuất hiện trước khách sạn Pullman Sài Gòn Centre trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1. Chiếc siêu xe được chở từ Hà Nội đến TP.HCM vào tối qua.

Chiếc xe này sẽ cùng chủ nhân tham gia hành trình siêu xe TP.HCM - Phan Thiết vào cuối tuần này. Ban đầu xe có màu đen, nhưng đã được dán decal màu vàng.

Ông Phương Ngô, đại diện của đoàn, cho biết đoàn xe sẽ xuất phát từ TP.HCM đến Phan Thiết, Bình Thuận vào tối 24/3 và sẽ trở về TP.HCM ngày 26/3. Hành trình này dài hơn 400 km và các thành viên sẽ tham gia lễ hội mô tô cuối tuần này.

Đây là một trong hai chiếc 812 Superfast tại Việt Nam. Dòng xe này mạnh thứ hai chỉ sau SF90 trong các dòng Ferrari tại thị trường trong nước.

Xe trang bị động cơ V12 6.5L mã F140GC, sản sinh công suất 800 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 718 Nm ở vòng tua 7.000 vòng/phút.

Hộp số 7 cấp ly hợp kép Getrag, hệ dẫn động cầu sau. Ferrari 812 Superfast tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 340 km/h. Nhiều tính năng hỗ trợ lái như chống trượt, đánh lái bánh sau...

Bên cạnh Ferrari 812 Superfast, rich kid Hà Nội còn mang theo ba chiếc Mercedes-AMG G 63 màu đen. Một trong số đó được nâng cấp bởi Brabus với nhiều chi tiết sợi carbon.

Giá trị tổng cộng của dàn xe ước tính khoảng 60 tỷ đồng.
