Quán BÒ NƯỚNG KHÓI đang chơi lớn, bán miếng bò AUKOBE hảo hạng chỉ 9K, ai mà không thử thì tiếc lắm!

Buzz

Ngày cập nhật gần nhất: 1/5/2026

Các câu hỏi thường gặp

1.

Bò Aukobe giá 9K có thật không tại Bò Nướng Khói?

Có, bò Aukobe giá chỉ 9K là thật. Khi bạn gọi 3 món bất kỳ tại quán, bạn sẽ nhận được miếng bò Aukobe với giá này, một ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.
2.

Khách hàng có được tặng nấm đông trùng hạ thảo miễn phí không khi gọi lẩu tại Bò Nướng Khói?

Có, khi gọi lẩu tại Bò Nướng Khói, bạn sẽ được tặng ngay hộp nấm đông trùng hạ thảo tươi miễn phí, giúp món ăn thêm ngon và bổ dưỡng.
3.

Chất lượng của miếng bò Aukobe giá 9K tại Bò Nướng Khói như thế nào?

Miếng bò Aukobe tại Bò Nướng Khói dù có giá rẻ nhưng chất lượng không hề giảm sút. Bò tảng dày, mềm, mỡ béo ngậy hòa quyện với thớ thịt, mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
4.

Bò Nướng Khói có món gì đặc biệt ngoài bò tảng Aukobe?

Bò Nướng Khói có một thực đơn đa dạng, ngoài bò tảng Aukobe còn có các món như tôm, mực, bạch tuộc, bò cuộn, vú heo, chân gà, và gà nướng nguyên con ăn kèm cơm lam ống tre.
5.

Khi nào Bò Nướng Khói mở cửa và địa chỉ ở đâu?

Bò Nướng Khói mở cửa từ 3 giờ rưỡi chiều đến 11 giờ rưỡi tối, tại địa chỉ 219/9/14 Đỗ Thị Lời, Phường 11, Quận 3. Bạn có thể ghé qua để thưởng thức các món nướng và lẩu ngon.

Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.

Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua Zalo: 0978812412 hoặc Email: [email protected]