Tọa lạc tại ngã tư Cao Thắng và Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, phở đuôi bò của quán Ông Cả đã kế thừa hương vị truyền thống suốt 4 đời, ngon đậm đà, chắc chắn phải thử ngay!
Được đánh giá là một trong những địa điểm phở đuôi bò ngon nhất Sài Gòn, phở Ông Cả tại Cao Thắng có nước dùng đậm đà, thịt đuôi bò mềm ngon, không tanh. Quán cũng có nhiều loại phở khác như phở tái, phở nạm, phở gầu,... rất ngon. Hãy đến Mytour để trải nghiệm ngay hôm nay!
Giới thiệu quán phở Ông Cả, Cao Thắng, quận 3
Giới thiệu quán phở Ông Cả, Cao Thắng, quận 3Địa chỉ: 66B Đ. Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 06h00 – 14h00, 16h00 – 21h00 (Thường đông khách lúc 19h)
Giá cả: Khoảng 50.000 - 90.000 đồng
Số điện thoại: 0985848382
Facebook: Phở Ông Cả - Phở Đuôi Bò
Giao hàng: Có (Shopee Food,)
Menu: Phở nạm, phở tái, phở bắp hoa, phở gầu, phở đuôi bò, phở đuôi gân,...
Món ngon nhất: Phở đuôi bò (Khoảng 85.000 đồng)
Ưu điểm: Nguyên liệu tươi sạch, đậm hương vị phở Bắc
Nhược điểm: Giá cao so với mặt bằng chung
Quán phở Ông Cả, Cao Thắng, quận 3 nằm tại ngã tư Cao Thắng và Nguyễn Đình Chiểu, thế hệ truyền thống 4 đời, là điểm đến tuyệt vời để thưởng thức phở đuôi bò ngon tại Sài Gòn.
Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho cả gia đình và bạn bè. Nhân viên quán phục vụ chu đáo, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Nổi tiếng nhất ở quán là món phở đuôi bò. Phở ở đây được nấu theo công thức gia truyền, mang hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của phở Bắc. Nước dùng được ninh từ xương bò, thịt bò được tẩm ướp vừa miệng, đuôi bò được ninh nhừ, mềm ngon, không bị hôi. Ngoài ra, quán còn có nhiều loại phở khác như phở tái, phở nạm, phở gầu,... đều rất ngon.
Quán phở Ông Cả, Cao Thắng, quận 3 nổi tiếng với món phở đuôi bò được truyền từ 4 thế hệ.Quán phở Ông Cả, Cao Thắng có đáng trải nghiệm?
Có một số lý do khiến bạn nên trải nghiệm quán phở Ông Cả, Cao Thắng, bao gồm:
Thơm ngon, đậm đà hương vị truyền thống
Phở ở đây được nấu theo công thức gia truyền, mang hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của phở Bắc. Nước dùng được ninh từ xương bò, thịt bò được tẩm ướp vừa miệng, đuôi bò được ninh nhừ, mềm ngon, không bị hôi.
Phở ở đây được nấu theo công thức truyền thống, đặc trưng của phở Bắc.Để có tô phở đuôi bò chất lượng như hiện tại, cần phải trải qua quy trình chế biến tỉ mỉ. Đuôi bò được luộc trong 5 tiếng để mềm, sau đó để trong ngăn đá tủ lạnh 2-3 tiếng để chặt những khoanh đuôi đẹp nhất, không bị vỡ vụn.
Nước lèo chính là một yếu tố quan trọng của món phở. Nước lèo thanh ngọt được ninh từ xương bò trong một ngày một đêm, gia vị nêm nếm theo chuẩn truyền thống.
Nước lèo thanh ngọt được ninh từ xương bò trong một ngày một đêm, gia vị nêm nếm chuẩn truyền thống.Chú trọng vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm.
Theo chủ quán, trong thời điểm mà an toàn thực phẩm được quan tâm như hiện nay, chủ quán muốn kinh doanh một tô phở chất lượng, sạch, có nguồn gốc rõ ràng để cạnh tranh trên thị trường.
Chú trọng vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm.Chị chọn nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau để tận dụng thế mạnh của từng địa điểm. Chị Yến cũng hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo nguyên liệu ổn định và có nguồn gốc rõ ràng. Rau và gia vị ăn kèm được chọn từ cơ sở trồng hữu cơ.
Chị Yến thấy giống bò Australia có đuôi nhiều thịt, mềm và ngọt hơn so với giống bò trong nước, nên đã chọn loại này cho phở của quán.
Chị chọn nguyên liệu từ nhiều nguồn khác nhau, với mong muốn tận dụng thế mạnh của mỗi địa điểm.Đây là những thông tin về quán phở Ông Cả, Cao Thắng - nơi đáng để thưởng thức phở đuôi bò truyền thống. Quán phở Ông Cả, Cao Thắng là lựa chọn tốt nếu bạn muốn thưởng thức một tô phở ngon, giá cả hợp lý, và không gian sạch sẽ, thoáng mát.