EA đang gặp phải vấn đề khó khăn khi phải đối mặt với số lượng lớn yêu cầu hoàn tiền từ phía cộng đồng game thủ.
Được kỳ vọng sẽ là tựa game FPS xuất sắc, vượt trội hơn cả series Call of Duty khi ra mắt, nhưng Battlefield 2042 lại gây thất vọng khi không đạt được kỳ vọng của game thủ. Nhận phải những đánh giá tiêu cực từ chuyên gia và sự phản đối gay gắt từ cộng đồng vì lỗi bug và gameplay thiếu sáng tạo.


Và gần đây, đã xuất hiện biểu hiện cuối cùng của sự phẫn nộ. Cảm giác thất vọng lên đỉnh điểm khi game thủ Battlefield 2042 tổ chức thu thập chữ ký đòi hoàn tiền từ EA - nhà phát hành game. Với giá 70$, game thủ cảm thấy không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Gần 106.000 chữ ký đã được thu thập, vượt xa dự kiến ban đầu là 50.000. Khả năng cao sẽ có vụ kiện tập thể diễn ra. EA đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ trước khi Battlefield 2042 ra mắt, bao gồm cả việc game bị hack cheat.

