Theo một bản báo cáo mới từ GSMChina, số model của những chiếc điện thoại Nubia sắp được ra mắt đã được tiết lộ.
Trong tháng 8, chiếc điện thoại Nubia có model số NX769J được phát hiện chạy trên vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của Geekbench và Wi-Fi Alliance. Đây được cho là chiếc điện thoại chơi game Red Magic 9.
Chiếc điện thoại Nubia có số model N721J cũng xuất hiện trong danh sách chứng nhận Wi-Fi Alliance, cùng với Red Magic 9. Theo danh sách IMEI, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được gọi là Nubia Z60 Ultra khi ra mắt. Nó sẽ được trang bị hệ điều hành Android 14 với giao diện người dùng MyOS 14 và sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3. Đi kèm theo đó, chiếc điện thoại có thể có camera selfie dưới màn hình, cảm biến 1 inch và ống kính 35mm.
Thông báo mới tiết lộ thêm rằng một chiếc điện thoại Nubia khác với mã model NX801J đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu IMEI. Danh sách tiết lộ rằng đây sẽ là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Nubia với tên gọi Nubia Z60 Fold. Thiết bị này có thể được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 và có khả năng ra mắt cùng với Z60 Ultra.
Một thiết bị khác với mã model NX715J đã nhận được chứng nhận radio và 3C tại Trung Quốc. Có vẻ đây là Nubia Z60, hỗ trợ sạc nhanh 80W.
Khám phá thêm: Trên tay Nubia Neo: Chiếc điện thoại chơi game giá rẻ, trang bị vi xử lý lạ nhưng có hiệu năng mạnh mẽ, giá chỉ 4.69 triệu đồng