Chia sẻ bí kíp nấu canh ngon theo kiểu Hàn Quốc với gói rong biển nấu canh DaeSang của Chung Jung One. Cùng đón đọc trong bài viết dưới đây nhé!
Canh rong biển là một món ăn bổ dưỡng, giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, canh rong biển còn có lợi ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giảm cân hiệu quả. Vậy bạn đã biết loại rong biển nào tốt nhất trên thị trường hiện nay chưa? Hãy khám phá rong biển nấu canh Daesang cùng Mytour trong bài viết dưới đây nhé!
Giới thiệu về thương hiệu Chung Jung One
Daesang là một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1956 với 3 thương hiệu cốt lõi như: Chung Jung One, Miwon và Jongga. Chung Jung One, được coi là hình mẫu và là cơ sở phát triển cho tập đoàn từ những ngày đầu tiên.
Thương hiệu Chung Jung One được ra đời vào năm 1996, đây là nơi dẫn đầu sự phát triển của ẩm thực Hàn Quốc thông qua công nghệ lên men và nghiên cứu khoa học về ẩm thực lành mạnh. Chung Jung One không chỉ cung cấp nguyên liệu tự nhiên tươi mới mà còn phân tích một cách có hệ thống các thành phần và đặc điểm độc đáo của nguyên liệu. Đây là thương hiệu thực phẩm toàn diện đại diện cho ẩm thực Hàn Quốc với hương vị và dinh dưỡng phong phú.
Giới thiệu về thương hiệu Chung Jung OneRong biển nấu canh Daesang: Điểm đặc biệt
Gói rong biển nấu canh Daesang được thiết kế với bao bì màu xanh lá cây kết hợp với màu xanh dương, tạo cảm giác gần gũi với biển. Hình ảnh rong biển trên bao bì rất sắc nét và lớp vỏ ngoài khá chắc chắn.
Rong biển Daesang được chế biến từ 100% rong biển tươi nguyên chất, được thu hoạch trực tiếp từ biển phía Nam Hàn Quốc và phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, sản phẩm không chứa bất kỳ chất phụ gia hoặc chất bảo quản độc hại nào.
Rong biển nấu canh Daesang có hàm lượng calo thấp, giàu vitamin và khoáng chất, rất phù hợp cho những người đang giảm cân. Sản phẩm còn giúp điều hòa huyết áp, lọc độc tố, cải thiện tiêu hóa và chăm sóc da.
Hương vị của rong biển Daesang mang vị mặn tự nhiên từ biển, với từng sợi rong biển dai ngon. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em đến người cao tuổi, thậm chí cả phụ nữ mang thai.
Giá cả: Gói rong biển nấu canh Daesang 25g có giá khoảng 29.000 đồng
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm rong biển
Để sử dụng rong biển Daesang, bạn cần làm theo các bước sau:
Dưới đây là một số món ăn hấp dẫn sử dụng rong biển Daesang như:
Canh rong biển với đậu phụ non
Canh rong biển đậu phụ non là món truyền thống được ưa chuộng vào dịp sinh nhật ở Hàn Quốc để thể hiện lòng biết ơn và hiếu thảo đến với cha mẹ. Canh này có vị thanh nhẹ, hương thơm mát lạ từ đậu phụ non, tạo ra một món ăn ngon lành.
Canh rong biển với đậu phụ nonSúp rong biển với chả cá
Súp rong biển kết hợp với chả cá và các loại rau củ khác là lựa chọn tuyệt vời trong những ngày hè oi bức. Hương vị béo ngậy từ rong biển, ngọt từ chả cá kèm theo màu sắc đa dạng từ cà rốt tạo nên một món ăn hấp dẫn đặc biệt.
Súp rong biển và chả cáThịt nạc xào rong biển
Rong biển Daesang không chỉ dùng để nấu canh mà còn có thể chế biến thành các món khác cực kỳ ngon. Thịt nạc xào rong biển là một món ăn phổ biến ở Hàn Quốc với hương thơm đặc trưng.
Thịt nạc xào rong biểnChú ý khi sử dụng sản phẩm
Rong biển có vị tanh tự nhiên, một số người có thể không quen với hương vị này. Bạn có thể sử dụng một ít giấm trắng để làm cho rong biển mềm hơn, sau đó xả sạch với nước để giảm độ tanh. Sản phẩm rong biển Daesang cần được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ phòng.
Chú ý khi sử dụng sản phẩmĐó là thông tin về rong biển nấu canh Daesang của thương hiệu Chung Jung One nổi tiếng của Hàn Quốc. Hãy lưu lại để chiêu đãi cả nhà với món canh bổ dưỡng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật hoặc cuối tuần. Chúc bạn thành công!
Mua rong biển ngon, chất lượng tại Mytour: