Tham gia cuộc thi viết và album ảnh “Tự do khám phá” của Phan Thị Cẩm Tú, một chuyến đi khám phá thú vị mua sắm ở Seoul.
Chia sẻ những trải nghiệm từ chuyến du lịch Hàn Quốc vào cuối tháng 9 vừa qua, nơi mình tập trung chủ yếu vào tiêu chí mua sắm – ăn – ngủ – và mua sắm. Bài viết chủ yếu chia sẻ về những địa điểm shopping hấp dẫn.

Khách sạn mình chọn tên là Creto, nằm tại khu vực Myeongdong nổi tiếng về mua sắm. Với giá ~3 triệu/ đêm cho 2 người, mình cảm thấy rất hợp lý.


Khám phá khu vực Myeongdong, nơi đáp ứng toàn bộ nhu cầu mua sắm từ mỹ phẩm, thời trang đến hàng nội địa và nhập khẩu.
Line Friends store là điểm đầu tiên mình muốn ghé, nằm ngay giữa khu Myeongdong gần khách sạn. Tại đây, bạn có thể mua quà với giá cực ổn so với hàng chính hãng (tầm 3000 won/ sản phẩm, khoảng 60k đồng).






Đó là những địa điểm mua sắm mà tôi muốn giới thiệu, hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong bài chia sẻ tiếp theo về những điểm tham quan với những ưu đãi siêu tốt mà tôi đã đặt qua Klook. Hẹn gặp các bạn!
Khám phá thêm về các lịch trình Hàn Quốc dưới đây:
