Ngày hôm nay, biến thể “Plus” được phát hiện trên danh sách Google Play Console với một số thông số kỹ thuật chính.
Theo đó, danh sách tiết lộ Galaxy Tab A9+ 5G sẽ sử dụng Snapdragon 695, RAM 4GB và màn hình Full-HD+. Chipset này của Qualcomm dựa trên quy trình sản xuất 6nm, có hai lõi Cortex-A78 (2.2GHz) và 6 lõi Cortex-A55 (1.8GHz).
Màn hình của Galaxy Tab A9+ có mật độ điểm ảnh 240ppi. Kích thước máy tính bảng vẫn chưa được tiết lộ. Danh sách cũng xác nhận tablet giá rẻ tiếp theo của Samsung sẽ chạy trên hệ điều hành Android 13 ngay khi xuất xưởng, có khả năng sử dụng giao diện người dùng OneUI 5.1.
Dựa vào thông tin trước đó, Galaxy Tab A9+ sẽ trang bị pin 7,040 mAh hỗ trợ sạc nhanh 25W. Chứng nhận từ 3C cho biết, kích thước của máy tính bảng này là 257.11 x 168.66 x 6.94mm, thể hiện sự mỏng nhẹ.
Xem thêm: Galaxy Tab A9 hé lộ teaser chính thức, xác nhận ngày ra mắt 5/10