Giá của token HOOK đã giảm gần 20% sau khi dự án thông báo chuyển token lock sang dịch vụ lưu ký Binance Custody.

Vào chiều ngày 09/12, Hooked Protocol đã thông báo sẽ chuyển 100 triệu HOOK từ đội ngũ dự án sang Binance Custody cùng với địa chỉ ví được niêm yết. Tổng cung và cung lưu hành của HOOK sẽ không thay đổi sau hoạt động này.
Bên cạnh đó, dự án đã công bố lại lộ trình phát triển một lần nữa, cam kết minh bạch, mong muốn người dùng sẽ cùng hỗ trợ và chia sẻ sứ mệnh Web3 trong tương lai.
Quyết định này dường như đã tạo ra một số câu hỏi và nghi ngờ trong cộng đồng. Dự đoán được điều đó, dự án đã lên tiếng khẳng định không liên quan đến bất kỳ biến động giá nào của HOOK gần đây và khuyến nghị người dùng tự tìm hiểu (DYOR) kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Tuy nhiên, giá của HOOK vẫn có những biến động lớn, giảm đột ngột gần 20% sau thông báo và hiện đang giao dịch xung quanh mức 1,92 USD.

Như đã thông tin trước đó, Hooked Protocol là dự án thứ 29 được ra mắt trên Binance Launchpad và đã được niêm yết trên sàn với kỷ lục tăng giá lên đến 50 lần giá IEO cùng với thông báo airdrop cho người dùng. Trong khi đó, Binance đang phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý khá nghiêm trọng với các cơ quan quản lý tại Mỹ, bao gồm cáo buộc vi phạm luật cấm vận và chống rửa tiền. Trong vòng 24 giờ qua, đã có hơn 902 triệu đô la rời khỏi sàn.
Mytour