Ly sinh tố mãng cầu xoài có màu vàng rực, khi uống cảm nhận được hương vị đặc trưng của mãng cầu và xoài, phối hợp với vị béo của sữa tạo nên một ly sinh tố mát lạnh, ngọt chua hấp dẫn. Vào bếp và làm ngay thôi.
Mãng cầu và xoài là những loại trái cây được nhiều người yêu thích, với hương vị thơm ngon và dễ ăn. Cùng với lợi ích dinh dưỡng của xoài, mãng cầu tạo nên sự hấp dẫn mạnh mẽ. Sinh tố mãng cầu xoài là sự kết hợp hài hòa giữa mãng cầu và xoài, vốn dường như không phù hợp nhưng lại khiến người uống bất ngờ với hương vị thơm ngon.
Nguyên liệu
Cách làm sinh tố mãng cầu xoài
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Mãng cầu gai sau khi mua về, rửa sạch, gọt vỏ, tách hạt và
Xoài sau khi rửa sạch, gọt vỏ, cắt thành từng miếng nhỏ.
Bước 2: Xay sinh tố
Cho mãng cầu, xoài, sữa tươi và sữa đặc vào máy xay, bật máy và xay nhuyễn hỗn hợp. Nếu không thích sữa, có thể thay bằng mật ong.
Sau đó, thêm đá viên vào, tiếp tục xay cho đá viên hòa quyện với sinh tố, sau đó tắt máy.
Đổ sinh tố mãng cầu xoài ra ly, trang trí theo ý thích và thưởng thức ngay.
Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có ngay một ly sinh tố mãng cầu xoài ngon lành. Hãy làm món này cho gia đình thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công.
Bạn có thể quan tâm đến:
- Cách làm món xoài dầm sữa chua mát lạnh