Theo một người dùng trên diễn đàn SonyXperia, Sony Xperia 1 VI sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện MWC 2024, diễn ra tại Barcelona từ ngày 26 đến 29 tháng 2. Điện thoại này dự kiến sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 10 theo kế hoạch của Qualcomm.
Thông tin rò rỉ cho biết Xperia 1 VI có khả năng zoom quang 6x với cảm biến lớn, cho phép chụp ảnh ở tiêu cự lên đến 140mm. Camera của điện thoại cũng được tin là sử dụng công nghệ Clear Image Zoom của Sony để cải thiện chất lượng hình ảnh khi zoom.
Ngoài ra, có thông tin cho rằng Sony đang tích cực áp dụng hộp đựng thân thiện với môi trường cho sản phẩm cao cấp sắp tới. Tuy nhiên, các chi tiết này hiện chỉ là tin đồn chưa được xác minh từ nguồn đáng tin cậy.
Khám phá thêm: Đánh giá Sony Xperia 5 V: Một chiếc điện thoại chỉ dành cho những người hâm mộ đích thực của Sony!