Sony Xperia Pro-1 tiết lộ thiết kế trước khi ra mắt chính thức, trang bị camera có thể điều chỉnh khẩu độ
Buzz
Đọc tóm tắt
- Sony sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu điện thoại Xperia mới vào ngày 26/10 theo giờ Việt Nam.
- Chi tiết về chiếc Xperia mới đã được hé lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, từ thiết kế đến cấu hình.
- Chiếc điện thoại được gọi là Xperia Pro-1 hoặc Xperia Alpha, với cụm camera đặc biệt có thể thay đổi khẩu độ.
- Hệ thống camera có thể quay phim ở độ phân giải 8K HDR và tích hợp kính thực tế ảo.
- Sony đang hướng tới cộng đồng làm vlog chuyên nghiệp với các phụ kiện đi kèm.
- Chiếc Xperia Pro trước đó đã được giới thiệu với màn hình OLED 4K và giá 2.500 USD.
- Nếu phải chọn, bạn sẽ chọn chiếc điện thoại chụp hình và quay phim rất tốt hay máy ảnh không gương lật full frame có cùng giá.
Sony mới công bố sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu điện thoại Xperia mới vào ngày 26/10 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, các chi tiết về chiếc Xperia mới đã và đang được hé lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, từ thiết kế đến cấu hình với hệ thống camera đều đáng kinh ngạc từ nhà sản xuất điện tử hàng đầu của Nhật Bản.Chiếc điện thoại được cộng đồng công nghệ gọi là Xperia Pro-1, hoặc Xperia Alpha. Mặc dù thiết kế không có gì nổi bật, vẫn giữ phong cách của Sony, nhưng điểm nổi bật của nó là cụm camera có thể thay đổi khẩu độ từ f/2.0 đến f/4.0, phục vụ cho nhiều mục đích quay phim và chụp ảnh khác nhau. Hệ thống camera này đã được thấy trước đó trên Sharp Aquos R6 và sau đó là Leica Leitz Phone 1. Dưới hệ thống camera là cảm biến lớn kích thước 1 inch đường chéo.Hệ thống camera này được đồn rằng có thể quay phim ở độ phân giải 8K HDR, và có thể sẽ tích hợp kính thực tế ảo để cùng lúc quay và xem nội dung 8K 360 độ.Điều đáng ngạc nhiên nhất là, dựa trên những hình ảnh rò rỉ, Sony dường như đang hướng tới cộng đồng làm vlog chuyên nghiệp, với các phụ kiện đi kèm như màn hình giám sát gắn vào mặt lưng máy để dễ dàng theo dõi hình ảnh, cùng với ngàm cố định vào gimbal hoặc tripod, cũng như ngàm giữ microphone rất tiện lợi. Dự kiến chiếc này sẽ ra mắt kèm với hệ điều hành Android 12.Đây không phải là lần đầu tiên Sony tung ra một chiếc Xperia nhắm vào thị trường dành cho những người làm phim và nhiếp ảnh chuyên nghiệp với màn hình OLED 4K. Trước đó vào đầu năm nay, họ đã giới thiệu chiếc Xperia Pro với giá 2.500 USD, đi kèm màn hình 6.5' OLED 4K, kết nối 5G, và hệ thống 3 camera 12MP với khẩu độ lần lượt là 24mm f/1.7, 16mm f/2.2 và 70mm f/2.4, cho phép quay phim 4K 60FPS hoặc Full HD 120 FPS. Một trùng hợp đáng chú ý, Sony α7 IV cũng được ra mắt với giá 2.500 USD.Nếu phải chọn giữa một chiếc điện thoại chụp hình và quay phim rất tốt và một chiếc máy ảnh không gương lật full frame (không kèm ống kính) có cùng giá, bạn sẽ chọn cái nào? Theo Notebook Check
1
Nội dung từ Mytour nhằm chăm sóc khách hàng và khuyến khích du lịch, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không áp dụng cho mục đích khác.
Nếu bài viết sai sót hoặc không phù hợp, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Trang thông tin điện tử nội bộ
Công ty cổ phần du lịch Việt Nam VNTravelĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa A, HUD Tower, 37 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà NộiChịu trách nhiệm quản lý nội dung: 0965271393 - Email: [email protected]