Thành phố, khách sạn, điểm đến17-18 Apr, 2 Khách, 1 đêm
Tìm kiếm
Ngày đến Wed, Apr 17
1
Ngày vềThu, Apr 18
Số phòng, số khách1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em

Sự kiện Wow Sunset Fest – Đại tiệc âm nhạc với những hit hàng đầu

Bởi: Mytour.vn
41

Nội dung bài viết
 • Tiếp nối thành công của bữa tiệc âm nhạc WOW Sunset Show, phiên bản mới Hot14 WOW Sunset Fest quy tụ những giọng ca ngoại hình và được yêu thích nhất, mang đến không khí âm nhạc đa dạng dưới bức tranh hoàng hôn tuyệt vời của bãi biển Phú Quốc.
 • Tiếp nối thành công của bữa tiệc âm nhạc WOW Sunset Show, phiên bản mới Hot14 WOW Sunset Fest quy tụ những giọng ca ngoại hình và được yêu thích nhất, mang đến không khí âm nhạc đa dạng dưới bức tranh hoàng hôn tuyệt vời của bãi biển Phú Quốc.

  WOW Sunset Show – Chuỗi sự kiện độc đáo với hoàng hôn và âm nhạc sôi động trên bờ biển Phú Quốc. Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức không gian âm nhạc dưới ánh hoàng hôn kết hợp với kỳ nghỉ dưỡng sang trọng tại Vinpearl Phú Quốc. Sự kiện không chỉ làm mới trải nghiệm du lịch Bắc đảo Phú Quốc mà còn thúc đẩy du lịch nội địa.

  Tiếp nối thành công của WOW Sunset Show là HOT14 WOW Sunset Fest với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như: Jack, Thùy Chi, Vương Anh Tú, HuyR, CARA, Anh Tú, Lyly, Juky San, Tùng Viu, sẽ diễn ra vào 16h30 ngày 8/1/2021.

  Sự kiện WOW Sunset Fest diễn ra tại khu vực Vinpearl Phú Quốc vào ngày 08/01

  HOT14 WOW Sunset Fest mang đẳng cấp của sự kiện được Kenh14, Hot14 tổ chức cùng WOW Media và hợp tác với Vinpearl.

  Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hàng đầu và những bản hit đình đám trên bảng xếp hạng Hot14, WOW Sunset Fest hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu và phát sóng dưới bức tranh hoàng hôn tuyệt vời nhất của đảo Ngọc Phú Quốc. Đồng thời, du khách tham dự sự kiện sẽ được thưởng thức buffet hải sản cao cấp từ những đầu bếp hàng đầu của Vinpearl.

  HOT 14 WOW Sunset Fest sẽ mang đến trải nghiệm đa giác quan cho khán giả tại Bãi biển Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.

  Không thể không nhắc đến WOW Sunset Show với chủ đề “Chill with me on the beach” vào ngày 15/1. Đây là mini show của Tiên Tiên, với âm nhạc chill vui tươi và nhẹ nhàng cho bữa tiệc đầu năm.

  Ngày 16/1, sự kiện âm nhạc với chủ đề “Sing along Phú Quốc” sẽ có sự tham gia của các ca sĩ trẻ: Dũng Hà, Thái Đinh, Thái Trinh.

  Sự kiện "Sing along Phú Quốc" diễn ra vào ngày 16/11 với sự tham gia của các ca sĩ trẻSự kiện hứa hẹn mang đến trải nghiệm thưởng thức âm nhạc và không gian yên bình bên bờ biển Vinpearl Phú Quốc.

  Hãy sẵn sàng tham gia HOT14 WOW Sunset Fest - sự kiện vinh danh các nghệ sĩ và bài hát xuất sắc trên bảng xếp hạng Hot14 vào lúc 16h30 ngày 8/1/2021 tại bãi biển Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.

  Để đặt vé, vui lòng liên hệ

  Hotline: (+84) 297 361 9999

  Email: [email protected]

  Website: vinpearl.com

  Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]
  Bài viết tương tự